ผ่อนปรนระยะ 3 วันแรก BTS คนเริ่มแน่น แนะผู้โดยสารเผื่อเวลาในการเดินทาง

ข่าว

ผ่อนปรนระยะ 3 วันแรก BTS คนเริ่มแน่น แนะผู้โดยสารเผื่อเวลาในการเดินทาง

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2563 08:39 น.

บันทึก

สวัสดีวันจันทร์ หลายคนเร่ิมกลับมาทำงานตามปกติ หลังผ่อนปรนระยะ 3 ด้าน BTS แนะผู้โดยสารเผื่อเวลาในการเดินทาง ย้ำ อย่าลืมเว้นระยะห่างเพื่อลดการระบาดของโควิด-19

วันที่ 1 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้หลายบริษัทได้มีนโยบายให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน หรือ work from home เพื่อป้องกันการระบาดของ "โควิด-19" แต่หลังจากมีการผ่อนปรนระยะ 3 ทำให้ช่วงเช้าวันนี้หลายคนเร่ิมเดินทางกลับมาทำงานตามปกติกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจราจรบนท้องถนนที่เร่ิมกลับมาติดขัดหลายพื้นที่ รวมไปถึงการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ที่คนเร่ิมกลับมาใช้ในการเดินทางจำนวนมาก ซึ่งขณะเดียวกันก็ยังมีการจำกัดจำนวนผู้โดยสารในการขึ้นขบวนเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19

ทั้งนี้ ทวิตเตอร์ @BTS_SkyTrain ได้ทวีตข้อความเตือนว่า ผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วน เพื่อลดความแออัดในการเดินทาง และอย่าลืมรักษาระยะห่างระหว่างกันอย่างน้อย 1-2 เมตร เพื่อป้องกันการลดการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19).

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ซัลบาดอร์" จัดทัพ 2 ชุดรับศึกอาเซียน
01:48

"ซัลบาดอร์" จัดทัพ 2 ชุดรับศึกอาเซียน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์