ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ด่วน ไฟไหม้หอพักพยาบาล รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงได้แล้ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์29 พ.ค. 2563 18:35 น.
  SHARE

  เกิดเหตุเพลิงไหม้ หอพักพยาบาล  ชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจ เขตปทุมวัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงได้แล้ว ไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ-เสียชีวิต เร่งตรวจสอบสาเหตุต่อไป


  วันที่ 29 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ที่ผ่านมา ได้รับรายงานจาก สน.ปทุมวัน ว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ บริเวณตึกหอพักพยาบาล ชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจ ถนนพระรามที่ 1 เเขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิง

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุขณะนี้ควบคุมเพลิงไหม้ และคลี่คลายสถานการณ์ได้เเล้ว สาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้ อยู่ระหว่างตรวจสอบให้แน่ชัด เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต และยังไม่สามารถประเมินความเสียหายได้เเต่อย่างใด

  พร้อมกันนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. ได้ลงไปกำชับและสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานการปฏิบัติการร่วมกันกับหน่วยงานต่างๆ ในการช่วยเหลือประชาชน อำนวยความสะดวกด้านการจราจรโดยรอบ ให้เกิดการปัญหาจราจรติดขัดน้อยที่สุด ให้ผู้บังคับบัญชาควบคุมสั่งการอย่างใกล้ชิดและเป็นระบบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟไหม้หอพักพยาบาลโรงพยาบาลตำรวจดับเพลิงเพลิงไหม้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้