ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจอดี วีลแชร์เดินหน้า ถอยหลังเองได้ "หมอปลา" เชื่อมีพลังงานบางอย่าง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ค. 2563 17:22 น.
  SHARE

  โรงพยาบาล ที่อุดรฯ ติดกล้องวันแรกเจอดี วีลแชร์เดินหน้า ถอยหลังเองได้ "หมอปลา มือปราบสัมภเวสี" เชื่อมีพลังงานบางอย่าง แต่ไม่น่าวิตก ชี้หากคิดดี ทำดี ปฏิบัติดี จะเป็นสิ่งคุ้มภัยให้ตัวเอง

  จากกรณี คลิปภาพรถเข็น ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จ.อุดรธานี เดินหน้า ถอยหลังได้เอง ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านพักของนายจีระพันธ์ เพชรขาว หรือ "หมอปลา มือปราบสัมภเวสี" ที่จังหวัดเพชรบุรี

  โดยหมอปลา เผยว่า ตนเองได้ดูคลิปดังกล่าวแล้ว ตลอดจนฟังรายละเอียดจากเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลให้สัมภาษณ์ในข่าว เชื่อว่าในบริเวณนั้น น่าจะมีพลังงานที่เหนือธรรมชาติอยู่ แต่ไม่ฟันธงว่า มีอยู่ที่ตัวรถเข็น หรืออยู่ที่บริเวณสถานที่ตรงนั้น เนื่องจากตนเองไม่ได้เข้าไปสัมผัสในบริเวณดังกล่าว จึงไม่กล้าฟันธง อาจทำให้เจ้าหน้าที่ที่เห็นภาพ หรือทราบเรื่อง มีอาการขนลุกบ้าง หวาดผวาบ้าง เรื่องนี้ไม่น่าวิตกกังวล เพราะไม่ใช่เป็นเรื่องร้าย หรือต้องมองในแง่ไม่ดี 

  หมอปลา บอกต่อว่า มีหลักอยู่ว่า คิดดี ทำดี และปฏิบัติดี จะเป็นสิ่งที่เป็นภูมิคุ้มภัยต่างๆ ได้ทุกประการ ต่อให้ไปทำพิธีเซ่นไหว้ หรืออะไรก็แล้วแต่ ก็มีแต่เสียเงินเสียงทอง หากคนยังคิดไม่ดี ทำไม่ดีและปฏิบัติไม่ดี เรื่องราวต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นตามมา เพราะฉะนั้นเอาหลักที่ตนเองให้ไว้ไปใช้ คือ ให้คิดดี ทำดี ปฏิบัติดี ก็จะทำให้ทุกๆ คนอยู่อย่างมีความสุข.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วีลแชร์เคลื่อนเองได้โรงพยาบาลอุดรธานีหมอปลาเรื่องแปลกสิ่งลี้ลับมือปราบสัมภเวสีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้