ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไล่ออก สาวอุ้มหมา เข้าร้านสะดวกซื้อ เพิ่งทดลองงานได้ 2 อาทิตย์ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2563 12:47 น.
  SHARE

  บริษัทให้ออกแล้ว สาวฝืนกฎ อุ้มหมาเข้าร้านสะดวกซื้อ ขู่พนักงานสาวหลังไม่พอใจที่ถูกตักเตือน ย้ำเป็นเรื่องส่วนบุคคล พร้อมขอโทษแทน

  จากกรณีในโลกออนไลน์ มีการแชร์คลิปหญิงกลางคนอุ้มสุนัข เข้าร้านสะดวกซื้อสาขาหนึ่ง ใน จ.สระแก้ว ก่อนจะมีการโต้เถียงกับพนักงานร้าน เนื่องจากร้านมีกฎ ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามา แต่หญิงดังกล่าวไม่สนใจ อุ้มสุนัขเข้ามาในร้าน แถมพูดจาข่มขู่พนักงานว่า จะเอาเรื่องถึงไล่ออก โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : สาวกร่างอุ้มหมา เข้าร้านสะดวกซื้อ ฉุนถูกห้าม ขู่เอาเรื่อง พนง.ขั้นไล่ออก)

  ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เห็นว่า การที่นำสุนัขเข้ามาในร้าน ทั้งที่มีข้อห้าม เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทั้งยังแสดงความเห็นใจกับพนักงานของร้าน ที่ต้องมารองรับอารมณ์ของหญิงดังกล่าว

  ทั้งนี้ มีการอ้างว่าหญิงในคลิปทำงานกับนักการเมืองท้องถิ่น แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมอีก 

  ล่าสุด เฟซบุ๊ก "ไร่แสงจันทร์ - Moonlight Valley Kabinburi" ต้นสังกัด ได้โพสต์ข้อความระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมิน ขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า

  คุณอ้อย เป็นพนักงานของทางบริษัทจริง แต่เป็นพนักงานทดลองงาน และเพิ่งเริ่มทำงานกับทางบริษัทได้ 2 อาทิตย์ ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ซึ่งไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนักงาน

  อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้ให้ ออกจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว
  และการกระทำใดๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด

  อย่างไรก็ดี บริษัทรู้สึกผิดหวังต่อสิ่งที่เขาได้ทำลงไป จึงอยากขอโทษมา ณ โอกาสนี้

  ที่มาจาก เฟซบุ๊ก ไร่แสงจันทร์ - Moonlight Valley Kabinburi

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวอุ้มหมาเข้า 7ร้านสะดวกซื้อคลิปดราม่าอุ้มสุนัขเข้า 7แชร์คลิปคลิปดังโซเชียลไล่ออกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้