ญาติผู้ชายมีเพศสัมพันธ์กับหมา วอนจบเรื่องหยุดแชร์คลิป พบป่วยทางจิต

ข่าว

  ญาติผู้ชายมีเพศสัมพันธ์กับหมา วอนจบเรื่องหยุดแชร์คลิป พบป่วยทางจิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 พ.ค. 2563 15:44 น.

  ครอบครัวผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์กับหมา วอนจบเรื่อง และขอให้หยุดแชร์คลิป พบเจ้าตัวมีอาการป่วยทางจิต ตอนนี้หายตัวไป และถามหาปืนญาติหวั่นจะฆ่าตัวตาย

  จากกรณีมีการแชร์คลิปวิดีโอผู้ชายคนหนึ่งได้มีเพศสัมพันธ์กับสุนัขเพศเมียจนสำเร็จความใคร่ โดยคาดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่จังหวัดกำแพงเพชร ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

  ล่าสุด จากการตรวจสอบข้อเท็จจริงพบว่า คลิปดังกล่าวเป็นเรื่องจริง และเกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็กๆ ในกำแพงเพชร โดยชาวบ้านส่วนใหญ่จะออกไปทำเกษตรกรรม และเพิ่งจะทราบว่าเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

  โดยชาวบ้าน คนหนึ่งระบุว่า ไม่เข้าใจว่านำเสนอคลิปอออกไปได้อย่างไร อยากรู้ใครแชร์คลิปออกไป ทำแบบนี้ต้องการอะไร อยากให้หาตัวคนที่ปล่อยข่าวออกไปมากกว่า เชื่อว่า ในหมู่บ้านไม่มีเรื่องราวแบบนี้ อยากให้หยุดนำเสนอกันได้แล้ว ชาวบ้านเดือดร้อนทั้งหมู่บ้าน แค่ปัญหาปากท้อง ภัยแล้ง โควิด ก็แย่พออยู่แล้ว

  ขณะที่ อบต.เจ้าของพื้นที่รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงมาสืบหาข้อเท็จจริงและพยายามพูดคุยกับชาวบ้าน เนื่องจากกระแสข่าวที่ออกไปสร้างความไม่สบายใจและสร้างความไม่พอใจให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก

  เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นคงเข้ามาตรวจสอบก่อนว่าพอจะมีมูลความจริงหรือไม่ เนื่องจากเป็นเพียงภาพที่นำเสนออกไปยังไม่สามารถระบุตัวตน สถานที่เกิดเหตุ หรือแม้แต่เจ้าทุกข์ที่เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด

  จากการค้นหาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่รัฐก็ทราบถึงผู้กระทำผิดแล้ว โดยญาติของผู้ชายที่อยู่ในคลิป เปิดเผยว่า ผู้ชายที่อยู่ในคลิปเป็นญาติพี่น้องของตนจริง และคนในครอบครัวตนรู้สึกตกใจ และเสียใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

  ทั้งนี้ ได้สอบถามตัวผู้กระทำผิดแล้ว และเขาก็ยอมรับผิด และรู้สึกเสียใจ รู้สึกผิด ที่ทำลงไปโดยขาดสติ เนื่องจากมีความผิดปกติทางจิต และเขาก็ได้หนีหายออกจากบ้านไป ซึ่งทุกคนเป็นห่วงมากโดยหลังจากมีคลิปเผยแพร่ออกไป

  อย่างไรก็ตาม ผู้ชายคนดังกล่าวตอนนี้หายตัวไป หลังจากเกิดความเครียด และเอาแต่ถามหาปืนว่าใครเอาไปไว้ไหน ซึ่งตนกลัวว่าเขาจะฆ่าตัวตายจึงเอาปืนไปซ่อน และอยากให้ยุติการส่งต่อคลิปวิดีโอนี้ออกไป โดยคนในครอบครัวจะช่วยกันดูแลไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มีเพศสัมพันธ์กับหมาเพศสัมพันธ์เพศสัมพันธ์กับสัตว์กำแพงเพชรข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 14:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์