ข่าว
100 year

เปิดวาร์ป "ไรเดอร์หล่อ" บอกต่อด้วย ชาวเน็ตอยากปักหมุดช่วยมาส่งอาหาร

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2563 15:27 น.
SHARE

เปิดวาร์ป "ไรเดอร์หล่อ" บอกต่อด้วย ชาวเน็ตร่วมกันแชร์อยากปักหมุดช่วยมาส่งอาหารหน่อย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการพูดถึง หนุ่มแกร็บ (Grab) ที่มาส่งอาหารในช่วงโควิด-19 มาเผยแพร่ในเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ รวมถึงติด #Grabหล่อบอกต่อ แลกเปลี่ยนประสบการณ์หลังเจอไรเดอร์หน้าตาดีและมีมารยาท เริ่มต้นที่...

1. ฟีฟ่า จิระวัฒน์ ธาดาพิทักษ์ทรัพย์ อายุ 22 ปี นักศึกษาที่ใช้เวลาว่างจากการเรียนมาเป็นไรเดอร์ส่งอาหาร เชื่อว่าชาว กทม.หลายคนปักหมุด และเจอน้องฟีฟ่ามาส่งอาหารให้แล้วแน่ๆ (วาร์ปเฟซบุ๊ก กด ที่นี่)

2. หมู ศรัณย์ ดีโยธา อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทเอกชน หมดเวลามนุษย์เงินเดือน ก็วิ่งแกร็บหารายได้พิเศษ กดรับออเดอร์ลูกค้า ขี่มอเตอร์ไซค์คู่ใจไปส่งความอร่อยแบบรัวๆ (วาร์ปเฟซบุ๊ก กด ที่นี่)

3. มิว กชกรชัย ฉัตรฉายสุวรรณ อายุ 34 ปี ซึ่งงานประจำ คือ พนักงานบริษัทเอกชน แต่งานอดิเรกเป็นไรเดอร์ขี่แกร็บส่งความอร่อยถึงหน้าบ้าน (วาร์ปเฟซบุ๊ก กด ที่นี่)

4. โจเซฟ ก้องภพ คิดการ อายุ 27 ปี ที่ใช้เวลาว่างมาขับแกร็บแล้ว หนุ่มโจเซฟยังแบ่งเวลาไปเป็นพ่อค้าแซ่บขายลูกชิ้นปลาระเบิดที่ตลาด RN Yard ในตัวเมืองนครราชสีมา ชาวโคราชปักหมุดรออาหารได้เลย (วาร์ปเฟซบุ๊ก กด ที่นี่)

5. อิ๊ม สิทธินันท์ กุลบุตร อายุ 21 ปี หนุ่มขอนแก่น ใช้เวลาว่างจากการเรียนมาขี่แกร็บแบบหารายได้แบบจริงจัง สาวขอนแก่นปักหมุดรอความอร่อยด่วน (วาร์ปเฟซบุ๊ก กด ที่นี่)

6. นนท์ ณัฐวัฒน์ เหล่าโก้ก อายุ 25 ปี หนุ่มแกร็บจากอุบลราชธานี ดินแดนแห่งเมืองนักปราชญ์ ว่างจากงานประจำเมื่อไรก็มักมาขับแกร็บหารายได้เสริม ส่งอาหารร้อนส่งตรงถึงหน้าบ้าน (วาร์ปเฟซบุ๊ก กด ที่นี่)

7. ยิ้ม ภาณุพงษ์ พรมโคตร อายุ 27 ปี เป็นทั้งเจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุข และฟิตเนสเทรนเนอร์ แม้งานจะรัดตัวแต่ก็ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการขี่แกร็บส่งความอร่อยถึงหน้าบ้านชาวอุดรธานี (วาร์ปเฟซบุ๊ก กด ที่นี่)


พามาอู้คำเมืองกับไรเดอร์คนที่ 8. เฟรม รณชัย ไฮคำ อายุ 20 ปี หนุ่มนักศึกษาหน้ามนที่ใช้เวลาว่างมาเป็นไรเดอร์ของแกร็บส่งอาหาร (วาร์ป เฟซบุ๊ก กด ที่นี่)

พี่บ่าวหล่อบอกต่อด้วย ชาวหาดใหญ่ปักหมุดรัวๆ หากเจอไรเดอร์คนที่ 9. บอย อัศนัย แจ่มจำรัส อายุ 33 ปี อาชีพช่างภาพ ที่ช่วงนี้ว่างงานมาวิ่งแกร็บหารายได้เสริม ไก่ทอดหาดใหญ่เจ้าไหนอร่อยก็ลองถามหนุ่มบอยได้ (วาร์ปเฟซบุ๊ก กด ที่นี่)

ทิ้งท้ายที่ แกร็บสาวหล่อ สาวเท่ แม้จะเป็นผู้หญิงหนึ่งเดียว แต่ความน่ารักและความตั้งใจในการทำงานก็ไม่แพ้ใคร หากเจอไรเดอร์คนที่ 10. มุก วารินทร์ ถาวรประดิษฐ์ อายุ 25 ปี พนักงานบริษัทเอกชนที่แบ่งเวลาจากงานประจำมาทำงานเสริมด้วยการเป็นไรเดอร์เสิร์ฟอาหารอร่อยๆ ส่งถึงหน้าบ้านคุณแน่นอน (วาร์ปเฟซบุ๊ก กด ที่นี่)

เช็คราคาทุกครั้ง ก่อนช้อป >>> คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Grabหล่อบอกต่อแกร็บ ประเทศไทยแกร็บฟู้ดไรเดอร์หล่อหนุ่มแกร็บฟู้ดข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้