ไลฟ์สไตล์
100 year

แท็กซี่รีบเข้าช่วย หญิงยืนรอรถเมล์โดนคนสติไม่ดีถือไม้ไล่ตีไม่ยั้ง

ไทยรัฐออนไลน์
15 พ.ค. 2563 21:40 น.
SHARE

เปิดใจ แท็กซี่ใจดี เข้าช่วยหญิงยืนรอรถเมล์ถูกหญิงแต่งตัวมอมแมม เดินพูดคนเดียว อยู่ๆ ถือไม้ไล่ตีไม่ยั้งจนได้รับบาดเจ็บ 


ภายหลังมีการแชร์คลิปวิดีโอหญิงแต่งตัวมอมแมมถือไม้ไล่ตีหญิงคนหนึ่ง บริเวณป้ายรถเมล์หน้าตลาดเมืองใหม่สมบัติบุรี ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยหญิงที่ถูกทำร้ายพยายามใช้มือกันไว้ กระทั่งต่อมาได้มีคนขับแท็กซี่เข้าไปช่วยห้ามปรามจนหญิงสาวแต่งตัวมอมแมมถอยห่างออกไป ทำให้หญิงสาวที่ถูกตีได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายและที่เล็บนิ้วโป้งเลือดคั่ง

ข่าวแนะนำ

วันที่ 15 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าของคลิปดังกล่าวเปิดเผยว่า ตนเองได้จอดรถรอพี่สาวอยู่ที่ป้ายรถเมล์หน้าตลาดสมบัติบุรี ตรงข้ามหมู่บ้านบัวทองธานี ก่อนจอดรถพบว่า หญิงผู้ก่อเหตุเดินพูดคนเดียว ก็ไม่ได้สนใจอะไร สักพักพี่ผู้หญิงที่โดนทำร้ายก็วิ่งมาที่หน้ารถ และผู้ก่อเหตุก็ถือไม้ไล่ตีหลายครั้ง

ด้าน นายสมบูรณ์ คำตูม อายุ 50 ปี คนขับแท็กซี่สีเหลือง ทะเบียน ทส 7257 กรุงเทพมหานคร จอดรับผู้โดยสารอยู่ที่ใต้สะพานลอยคนข้ามติดป้ายรถเมล์ เล่าว่า วันเกิดเหตุวันที่ 14 พ.ค.63 เวลา 17.20 น. ก่อนเกิดเหตุพบหญิงวัยกลางคนแต่งตัวมอมแมม ชุดออกสีดำ ถือไม้ไผ่ ขนาด 1.5 นิ้ว ยาวประมาณ 40 ซม. ยืนพูดอยู่คนเดียว

สักพักก็เดินไปและไปตีผู้หญิงที่ใส่เสื้อคลุมสีฟ้า ไล่ตีใหญ่เลย จึงเข้าไปห้ามและกันเขาออกมา ต่อมาก็มีคนเข้ามาดูและช่วยเหลือไว้ และพบว่าน่าจะเป็นคนสติไม่ดี ได้แต่บอกว่าเขาเอามีดมาแทงปากจึงเอาไม้ไล่ตี ส่วนตัวคิดว่าเขาคงสติไม่ดีเพราะเห็นตั้งแต่แรกแล้วว่ายืนพูดอยู่คนเดียว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบเพียงว่าไปรักษาตัวที่ รพ.ย่านพระราม 9 และจะเดินทางมาแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง ผู้สื่อข่าวไปรอที่ สภ.บางบัวทอง แต่ผู้เสียหายก็ไม่ได้เข้ามาแจ้งความแต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไล่ตีรอรถเมล์ป้ายรถเมล์คนสติไม่ดีทำร้ายร่างกายนนทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:35 น.