ตร.เร่งล่าตัวหนุ่มหึงโหดเผาบ้านแฟนสาว 16 วอดไม่เหลือ แถมขู่จะทำร้ายอีก

ข่าว

ตร.เร่งล่าตัวหนุ่มหึงโหดเผาบ้านแฟนสาว 16 วอดไม่เหลือ แถมขู่จะทำร้ายอีก

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2563 21:44 น.

ตำรวจอินทร์บุรี เร่งล่าตัวหนุ่มวัย 29 หึงโหดเผาบ้านแฟนสาววัย 16 และบ้านญาติแฟนจนวอด แถมเอาปืนขู่จะทำร้ายญาติทั้งหมด

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 63 พ.ต.อ.สมเจตน์ แม้นบุตร ผกก.สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี เปิดเผยว่า มีคนร้ายได้เผาบ้านเลขที่ 9 หมู่ 6 ต.ห้วยชัน และบ้านเลขที่ 49/1 หมู่ 6 ทราบชื่อภายหลัง คือ นายวนัส บุญเชื่อม หรือ นายหมี อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นแฟนกับ น้องฟิล์ม (นามสมมติ) อายุ 16 ปี

ป้าของน้องฟิล์ม เล่าว่า หลานกำพร้าพ่อแม่ ตั้งแต่เล็ก ตนเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก จนเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ได้คบหากับนายหมี ซึ่งก็ไปมาหาสู่กันเป็นประจำ แต่หลานกับนายหมีจะมีเรื่องระหองระแหงด้วยความหึงหวง ตบตีทำร้ายน้องฟิล์ม อยู่เป็นประจำ และพยายามให้หลานไปอยู่กับนายหมีที่บ้านเช่าใน อ.เมือง

ทั้งนี้ น้องฟิล์ม ไม่ไป จนถึงวันที่เกิดเหตุคือ วันที่ 29 เม.ย. หลานได้หนี นายหมี ไปนอนที่บ้านเพื่อน ต่อมาเวลาประมาณ 01.00 น. หลานชายของตนได้กลิ่นควันไฟ เมื่อลุกขึ้นมาก็เห็นเพลิงกำลังลุกไหม้บ้าน จึงพากันออกจากบ้านและรีบโทรแจ้งดับเพลิง แต่ไม่ทันการณ์ ไฟไหม้บ้านหลังดังกล่าวจนไม่เหลืออะไรเลย

แม้คืนวันนั้นจะไม่เห็นคนร้าย แต่ก็คาดการณ์ว่า น่าจะเป็นฝีมือของนายหมี ตามคำขู่ที่เคยขู่ไว้ว่าจะเผาบ้านของน้องฟิล์ม และบ้านญาติที่อยู่ใกล้เคียงให้หมด และต่อมาคืนวันที่ 1 พ.ค.63 บ้านญาติของตนที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งไม่มีใครอยู่ในขณะนั้น ก็เกิดเพลิงไหม้ แต่ครั้งนี้เห็นคนร้ายชัดเจนคือ นายหมี ที่กำลังวิ่งออกจากตัวบ้าน ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้รีบติดตามคนร้าย ซึ่งยากต่อการติดตามเพราะบริเวณนั้นเป็นป่ารกทึบ

น้องฟิล์ม เล่าว่าตั้งแต่คบกับนายหมีมาเป็นเวลา 2 เดือน ก็ได้ถูกทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด ทั้งบีบคอและตบตี และพยายามจะให้ตนไปอยู่ด้วยที่อื่น พอตนไม่ไป หรือหนีไปนอนบ้านญาติอีกหลัง ก็จะถือปืนไปขู่ลากตนมาตบตีทำร้ายร่างกายตลอด

นอกจากนี้ นายหมีโทรศัพท์มาขู่ว่าถ้าตนไม่ไปอยู่ด้วยกันก็จะมาตามเผาบ้านของญาติตนทีละหลังให้หมด ตอนนี้ชาวบ้านทั้งตำบลเลยมาอยู่เวรยามเฝ้าเพื่อป้องกันเหตุการณ์ จนกว่าตำรวจจะจับนายหมี คนร้ายรายนี้ให้ได้เสียก่อน

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ ใครพบเห็น นายวนัส บุญเชื่อม หรือ นายหมี พบเห็นเบาะแสให้แจ้งมาได้ที่ เบอร์โทร. 036-581303 สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้ทันที

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่มระแวงแฟนมีชู้ คว้ามีดแทง-ปักคอคารถไฟ
  02:21

  หนุ่มระแวงแฟนมีชู้ คว้ามีดแทง-ปักคอคารถไฟ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์