หนุ่มวัย 24 น้อยใจเมียรุ่นแม่อายุ 43 กังวลตลอดกลัวเธอปันใจ ขอลาโลก

ข่าว

หนุ่มวัย 24 น้อยใจเมียรุ่นแม่อายุ 43 กังวลตลอดกลัวเธอปันใจ ขอลาโลก

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2563 16:28 น.

บันทึก

หนุ่มอุดรวัย 24 น้อยใจเมียรุ่นแม่อายุ 43 จนขอแยกทางไล่ออกจากบ้าน ทำให้ผัวน้อยใจผูกคอลาโลก

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 2 พ.ค. 63 ร.ต.ท เกรียงไกร แสวงศรี รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า มีคนผูกคอเสียชีวิตที่แห่งหนึ่ง ต.หนองนาคำ จึงพร้อมด้วย แพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี อาสากู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนสอง ด้านหน้าเปิดเป็นร้านขายของชำ ส่วนด้านหลังเปิดเป็นห้องพัก พบศพนายนราธร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี จากการสอบสวนนางสาวกมลชนก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนเป็นแม่ม่ายลูกติด ต่อมาได้อยู่กินฉันสามีภรรยากับผู้ตายอายุห่าง 20 ปี ได้ประมาณ 1 ปี

ทั้งนี้ สามีเป็นช่างอะลูมิเนียมที่ร้านหน้าปากซอยใกล้บ้าน ระยะแรกผู้ตายก็ดูแลตนดี ทำงานได้เงินเดือนก็ให้ตนหมด แต่มักจะระแวงและหึงหวง ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำ ตนทราบว่าผู้ตายไปเบิกเงินเงินล่วงหน้ามา 2,000 บาท แถมยังไม่เอาเงินมาให้ตน จึงได้ถามสามี ว่าเอาเงินไปใช้ทำอะไร แต่ผู้ตายไม่ยอมบอก ทำให้มีปากเสียงทะเลาะกัน

นางสาวกมลชนก กล่าวอีกว่า ด้วยความโมโหตนเลยขอแยกทาง พร้อมกับไล่ให้ผู้ตายออกจากบ้าน ซึ่งผู้ตายระแวงว่าตนจะปันใจให้ชายอื่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หลังจากนั้นตนก็ขึ้นไปห้องนอน ปล่อยให้ผู้ตายนั่งอยู่ห้องโถงคนเดียว

ขณะตนกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอนชั้นสองกับลูก ก็ต้องสะดุ้งตื่นเพราะได้ยินเสียงสิ่งของตกลงกระทบพื้นเสียงดังตุ๊บ ตนจึงเปิดประตูห้องออกมาดู ก็พบศพสามี ตนทำอะไรไม่ถูก อยากจะช่วยปั๊มหัวใจ ผายปอด แต่ตนทำไม่เป็น จึงแจ้งตำรวจ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ซ้ายมาขวาตาม เอ้า..ไป! ชาวต่างชาติที่พะงันอดใจไม่ไหว ขอแจมเต้นแอโรบิกสไตล์ไทย
03:58

ซ้ายมาขวาตาม เอ้า..ไป! ชาวต่างชาติที่พะงันอดใจไม่ไหว ขอแจมเต้นแอโรบิกสไตล์ไทย

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 12:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์