แม่แฟนเก่าสาว 19 วาดรูปนายกฯ เผย ลูกไม่กล้าไปงานศพ หวั่นแฟนใหม่ทำร้าย

ข่าว

แม่แฟนเก่าสาว 19 วาดรูปนายกฯ เผย ลูกไม่กล้าไปงานศพ หวั่นแฟนใหม่ทำร้าย

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2563 19:54 น.

บันทึก

แม่แฟนเก่าสาว 19 วาดรูปนายกฯ ก่อนผูกคอดับ เผย ลูกชายไม่กล้าไปงานศพ หวั่นแฟนใหม่ทำร้าย หลังเคยถูกขู่ฆ่า เพราะเคยไปทำงานด้วยกัน แต่ถูกดักทำร้าย

จากกรณี นางสาวปรายฝน สาววัย 19 ปี ได้วาดรูป พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีก่อนตัดสินใจผูกคอตาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ที่ห้องพักย่านเพชรเกษม กทม.ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 63 แม่ของนายบอล แฟนเก่าของนางสาวปรายฝน เปิดเผยว่า ลูกชายตนไม่มีงานทำ และไม่มีบัตรประชาชนจึงทำให้ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่ได้ ซึ่งในวันที่บอลสติหลุด บอลไปที่ร้านอินเทอร์เน็ตแล้วไปเปิดเฟซบุ๊กเพื่อนของแฟนเพื่อตามดูน้องปรายฝน

เนื่องจากยังคงรักและเป็นห่วงอยู่ตลอด แต่กลับไปเจอโพสต์ที่เพื่อนไว้อาลัย เพราะว่าน้องปรายฝนเสียชีวตแล้ว ทำให้ตกใจแล้วสติหลุดเดินร้องไห้ออกจากร้าน จากนั้นก็เดินร้องไห้ไปเรื่อยจึงไปสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงเพื่อจะฆ่าตัวตายแต่มีคนมาช่วยไว้

โดยเช้าอีกวันก็เดินไปนั่งร้องไห้ที่สะพานลอยคนข้าม กม.41-42 แล้วก็มีคนทัก และพูดปลอบใจก่อนจะเดินลงมา ไม่ว่าเจอใครนายบอลจะบอกว่าที่ร้องไห้เพราะแฟนตายแล้วแต่ไม่รู้ว่าตายเพราะอะไร ก็อยากจะไปงานศพ แต่กลัวว่าจะถูกแฟนใหม่ทำร้าย เพราะเคยถูกขู่ฆ่าไว้ ทำให้ไม่กล้าโผล่ไปร่วมงาน เพราะลูกชายเคยไปทำงานเป็นรปภ.ที่กทม.กับน้องปรายฝน พอลูกชายมาเข้าเวรคนเดียวก็ถูกแฟนใหม่มาดักทำร้ายจนลูกชายสลบต้องนอนโรงพยาบาล  

"คิดว่าหลังจากเกษียณปีหน้าก็จะพาลูกชายกลับบ้านที่ต่างจังหวัดทันที ซึ่งตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าลูกชายเดินไปไหนบ้างทำให้หาตัวยาก พอรู้ว่าไม่มีใครจะทำร้ายลูกชายก็อยากให้ลูกชายไปกราบศพแฟนเก่าเป็นครั้งสุดท้ายเพื่ออโหสิกรรมซึ่งกันและกัน และต้องมีคุยเรื่องการดูแลลูกชายวัย 8 เดือนอีก"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 11:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์