ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่แฟนเก่าสาว 19 วาดรูปนายกฯ เผย ลูกไม่กล้าไปงานศพ หวั่นแฟนใหม่ทำร้าย

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2563 19:54 น.
SHARE

แม่แฟนเก่าสาว 19 วาดรูปนายกฯ ก่อนผูกคอดับ เผย ลูกชายไม่กล้าไปงานศพ หวั่นแฟนใหม่ทำร้าย หลังเคยถูกขู่ฆ่า เพราะเคยไปทำงานด้วยกัน แต่ถูกดักทำร้าย

จากกรณี นางสาวปรายฝน สาววัย 19 ปี ได้วาดรูป พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีก่อนตัดสินใจผูกคอตาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ที่ห้องพักย่านเพชรเกษม กทม.ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 63 แม่ของนายบอล แฟนเก่าของนางสาวปรายฝน เปิดเผยว่า ลูกชายตนไม่มีงานทำ และไม่มีบัตรประชาชนจึงทำให้ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่ได้ ซึ่งในวันที่บอลสติหลุด บอลไปที่ร้านอินเทอร์เน็ตแล้วไปเปิดเฟซบุ๊กเพื่อนของแฟนเพื่อตามดูน้องปรายฝน

เนื่องจากยังคงรักและเป็นห่วงอยู่ตลอด แต่กลับไปเจอโพสต์ที่เพื่อนไว้อาลัย เพราะว่าน้องปรายฝนเสียชีวตแล้ว ทำให้ตกใจแล้วสติหลุดเดินร้องไห้ออกจากร้าน จากนั้นก็เดินร้องไห้ไปเรื่อยจึงไปสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงเพื่อจะฆ่าตัวตายแต่มีคนมาช่วยไว้

โดยเช้าอีกวันก็เดินไปนั่งร้องไห้ที่สะพานลอยคนข้าม กม.41-42 แล้วก็มีคนทัก และพูดปลอบใจก่อนจะเดินลงมา ไม่ว่าเจอใครนายบอลจะบอกว่าที่ร้องไห้เพราะแฟนตายแล้วแต่ไม่รู้ว่าตายเพราะอะไร ก็อยากจะไปงานศพ แต่กลัวว่าจะถูกแฟนใหม่ทำร้าย เพราะเคยถูกขู่ฆ่าไว้ ทำให้ไม่กล้าโผล่ไปร่วมงาน เพราะลูกชายเคยไปทำงานเป็นรปภ.ที่กทม.กับน้องปรายฝน พอลูกชายมาเข้าเวรคนเดียวก็ถูกแฟนใหม่มาดักทำร้ายจนลูกชายสลบต้องนอนโรงพยาบาล  

"คิดว่าหลังจากเกษียณปีหน้าก็จะพาลูกชายกลับบ้านที่ต่างจังหวัดทันที ซึ่งตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าลูกชายเดินไปไหนบ้างทำให้หาตัวยาก พอรู้ว่าไม่มีใครจะทำร้ายลูกชายก็อยากให้ลูกชายไปกราบศพแฟนเก่าเป็นครั้งสุดท้ายเพื่ออโหสิกรรมซึ่งกันและกัน และต้องมีคุยเรื่องการดูแลลูกชายวัย 8 เดือนอีก"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาว 19สาว 19 วาดรูปนายกวาดรูปนายกฯวาดรูปนายกฯ ฆ่าตัวตายฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:40 น.