ไลฟ์สไตล์
100 year

จอดหน้าห้องไม่ปลอดภัย กระบะหลุดโค้งชนเก๋งยับ เสาหัก กำแพงพัง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2563 15:15 น.
SHARE

แม้จะจอดรถหน้าห้องก็ไม่ปลอดภัย หลังพบ กระบะหลุดโค้งลื่นทรายชนเก๋งพังยับ เสาหัก กำแพงพัง โชคดีไร้คนเจ็บ

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 63 นายจิระพงษ์ จันดากุล อายุ 26 ปี ซึ่งพักอยู่ที่ซอย 5 ห้างแก้ว เป็นห้องแถวห้องที่ 7 หมู่ 4 ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อที่ 29 เม.ย. เวลาประมาณ 14.18 น. ที่ผ่านมา ตนกลับจากทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่ง และได้จอดรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิ เซียส สีขาว ทะเบียน งน 7629 ชลบุรี ไว้หน้าห้องเช่า และเข้าไปนอนพักผ่อน แต่ก็ได้ยินเสียงรถเบรกดังลั่นถนน

ข่าวแนะนำ

จากนั้นก็มีเสียงดังโครมที่หน้าห้อง จึงออกมาดูเห็นรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต 4 ประตูสีขาว ทะเบียน งร 6325 ชลบุรี คนขับชื่อเล่นว่า โอ๊ต อายุประมาณ 25 ปี ได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวมาจากในซอยหลุดโค้ง และลื่นทรายเสียหลักวิ่งเข้าชนท้ายรถตนอย่างแรงจนรถได้รับความเสียหายยับเยิน เสาเหล็กยันหลังคาหน้าบ้านหัก กำแพงที่กั้นระหว่างห้องก็พัง และกำแพงหน้าห้องตนก็ยังทะลุ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและประกันภัยก็มาในวันเกิดเหตุแล้ว แต่ตนเห็นว่าเรื่องมันเงียบๆ จึงได้นำไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ซึ่งหลังจากที่ได้ลงโพสต์ไปในเฟซบุ๊กเมื่อวานทางนายโอ๊ตได้ติดต่อมาเพื่อจะขอจ่ายค่าทำขวัญให้ต่างหากแต่ยังไม่รู้จำนวนเงิน ส่วนค่าเสียหายค่าซ่อมรถยนต์ทางประกันภัยทั้ง 2 ฝ่ายได้เข้ามาเคลมแล้ว

นายปรัชญา สารมโน อายุ 40 ปี อยู่ห้องที่ 8 ซึ่งติดกับห้องของนายจิระพงษ์ กล่าวว่า รถเก๋งของตนยี่ห้อนิสสัน อัลเมร่า สีขาว ที่จอดอยู่หน้าห้องเช่นกันก็ถูกรถกระบะของนายโอ๊ตชนได้รับความเสียหายไฟท้ายแตกสปอยเลอร์หลังแตกค่าเสียหายประมาณ 1 หมื่นบาท ซึ่งประกันภัยได้มาเคลมแล้ว ส่วนสาเหตุก็ขับหลุดโค้งแล้วลื่นทรายซึ่งเป็นทรายที่ไหลมากับน้ำช่วงตอนฝนตกใหม่ๆ โดยก่อนหน้านี้เมื่อต้นปี 62 ก็เกิดเหตุรถพุ่งเข้ามาชนรถตู้ที่จอดอยู่หน้าห้องที่ 6 จนพังยับมาแล้วเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะหลุดโค้งกระบะหลุดโค้งพังยับระยองลื่นทรายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:20 น.