หนุ่มเครียดงานเงินเจอวิกฤติ ไลฟ์สดลาโลก ญาติทำใจไม่ได้เห็นเขาไปกับตา

ข่าว

  หนุ่มเครียดงานเงินเจอวิกฤติ ไลฟ์สดลาโลก ญาติทำใจไม่ได้เห็นเขาไปกับตา

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 เม.ย. 2563 15:00 น.

  หนุ่มบุรีรัมย์ วัย 32 ปี เครียดงานเงินเจอวิกฤติเพราะโควิด ไลฟ์สดขอลาโลก แม่ เมีย ทำใจไม่ได้เห็นเขาไปกับตา

  จากกรณี นายเอกพงษ์ รักษา อายุ 32 ปี ได้ฆ่าตัวตายโดยทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กตัวเองที่จังหวัดปทุมธานี โดยญาติได้นำศพกลับมาบำเพ็ญกุศลตามศาสนาที่บ้านสี่เหลี่ยม ต.สี่เหลี่ยม อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 63 นางเอียด รักษา อายุ 54 ปี แม่ของนายเอกพงษ์ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่เห็นลูกตายไปต่อหน้าต่อตา และช่วยอะไรไม่ได้ เพราะลูกอยู่ไกล ซึ่งระหว่างเกิดเหตุทราบว่าเพื่อนที่ทำงานด้วยกันที่ปทุมธานี แต่พักคนละที่ก็เห็นไลฟ์สดของลูกชาย

  โดยเพื่อนๆ พยายามโทรไปปลอบใจ แต่ก็ไม่มีใครกล้าออกไปช่วย เพราะกลัวเลยเวลาเคอร์ฟิว เนื่องจากตอนเกิดเหตุก็ประมาณ 3 ทุ่มเศษแล้ว โดยตนมีลูกทั้งหมด 3 คน นายเอกพงษ์ เป็นคนที่ 2 ส่วนคนโตสุดแยกย้ายไปทำงาน และคนเล็กกำลังจะบวชพระ

  ก่อนเกิดเหตุได้มีญาติพี่น้องนำโทรศัพท์มาบอกให้แม่ดู ว่านายเอกพงษ์กำลังจะผูกคอตาย ตนตกใจมากจึงได้โทรศัพท์ไปประสานให้ญาติที่ทำงานอยู่ใกล้ให้รีบไปช่วย แต่ก็ไม่ทัน เมื่อ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ลูกชายได้พาภรรยาและหลานมาไว้ที่บ้าน เพราะกลัวจะติดโควิด ทั้งช่วงนี้ก็ไม่ค่อยมีงานเนื่องจากสถานการณ์โควิด จากนั้นลูกชายก็กลับไปทำงานที่ปทุมธานีคนเดียว จึงคิดว่าลูกชายอาจจะเครียดกับสถานการณ์โควิด รายได้ไม่พอใช้จ่าย

  นางสาวศศิภา รักษา อายุ 21 ปี ภรรยาของนายเอกพงษ์ เล่าให้ฟังว่า เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่มเศษของวันเกิดเหตุ เห็นสามีไลฟ์สดกำลังจะฆ่าตัวตาย ก็ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก ได้แต่พยายามปลอบใจแล้ว แต่ก็ไม่เป็นผล ส่วนสาเหตุก็คิดว่าน่าจะเครียดเรื่องงานที่ไม่สามารถทำงานได้ปกติเหมือนเดิม ทำให้รายได้ไม่เพียงพอ จนสามีต้องพาตนเองและลูกกลับมาส่งไว้ที่บ้านแล้วกลับไปทำงานคนเดียว หลังเกิดเหตุตนก็ทำการลบคลิปวิดีโอการไลฟ์ขณะผูกคอตายของสามีทิ้ง เพราะทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19เคอร์ฟิวฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายเพราะโควิดไลฟ์สดฆ่าตัวตายบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 07:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์