หนุ่มใหญ่ดูมีเงิน แต่งชุดตำรวจหมั้นสาว เจอตำรวจจริงบุกจับโดน 3 ข้อหา

ข่าว

  หนุ่มใหญ่ดูมีเงิน แต่งชุดตำรวจหมั้นสาว เจอตำรวจจริงบุกจับโดน 3 ข้อหา

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 เม.ย. 2563 21:17 น.

  ปลอมเป็นตำรวจยศใหญ่ หลอกหมั้นสาวนครสวรรค์ ตำรวจตัวจริงบุกจับหลักฐานเด็ดคือภาพถ่ายในงานหมั้นฝ่ายหญิง

  เมื่อวันที่ 20 เม.ย.63 พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ. 6 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง เปิดเผยว่า ตำรวจได้เข้าตรวจค้นจับกุม นายกฤตภาส (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ที่ อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์

  พร้อมด้วยรถยนต์เบนซ์ ทะเบียนเบอร์ตอง อาวุธปืนพก ขนาด 11 มม.จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืนภายในแม็กกาซีน 6 นัด เครื่องแบบข้าราชการตำรวจที่แขวนไว้ภายในรถ เพื่อสวมใส่แอบอ้างหลอกให้ผู้หญิงหลงเชื่อว่าเป็นตำรวจ และยอมหมั้นกับแต่งงานด้วย

  นอกจากนี้ ยังมีเครื่องแบบข้าราชการตำรวจสีกากีแขนยาวติดเครื่องหมายยศ พ.ต.อ. หมวกเบเรต์สีดำติดตราแผ่นดิน 1 ใบ กางเกงกากี พร้อมเข็มขัด รองเท้าคัตชูหนังแก้วโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เอกสารเกี่ยวกับการกระทำผิด 1 รายการ ภาพถ่ายนายกฤตภาส ผู้ต้องหา ยืนยันว่าได้ใส่เครื่องแบบตำรวจและถ่ายภาพในงานหมั้นฝ่ายหญิง เมื่อวันที่ 18 เม.ย.63 ที่บ้านพักของฝ่ายหญิงที่ ต.ลาดยาว

  โดยก่อนการจับกุม พล.ต.ท.อภิชาติ ได้รับการร้องเรียนว่า มีบุคคลแต่งเครื่องแบบนายตำรวจโดยไม่มีสิทธิ์ และแสดงตัวกับบุคคลอื่นแอบอ้างว่าเป็นเจ้าพนักงานตำรวจ ยศพันตำรวจเอก และได้มีหญิงสาวที่ทำงานอยู่ที่เทศบาลตำบลลาดยาวหลงเชื่อ จึงมีพิธีหมั้นและผูกข้อมือกันที่บ้านเจ้าสาว 

  ทั้งนี้ จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมทั้งแจ้งข้อหาว่า 1. มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 2. พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต 3. แต่งเครื่องแบบตำรวจโดยไม่มีสิทธิ์ ผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพตลอดทุกข้อกล่าวหา จึงนำตัวดำเนินคดีตามระเบียบต่อไป...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตำรวจปลอมใส่เครื่องแบบปลอมปลอมเป็นตำรวจหลอกสาวจับคางานหมั้นข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์