หนุ่มคลุ้มคลั่ง บุกสภ.สองพี่น้องฟันรถตร.เสียหาย เจ้าตัวบอกอากาศมันร้อน

ข่าว

  หนุ่มคลุ้มคลั่ง บุกสภ.สองพี่น้องฟันรถตร.เสียหาย เจ้าตัวบอกอากาศมันร้อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 เม.ย. 2563 14:37 น.

  ระทึกทั้งโรงพัก หนุ่มคลุ้มคลั่ง บุกสภ.สองพี่น้อง ฟันรถตร.เสียหาย เจ้าตัวบอกอากาศมันร้อน

  เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 63 พ.ต.อ.ดิเรก ชาวสวน ผกก.สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี กำลังทำงานอยู่ภายในโรงพัก จู่ๆ นายปัญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ซูซุกิ สีดำ หมายเลขทะเบียน 8ผ-3840 กรุงเทพมหานคร คลุมหน้าด้วยผ้ายืดสีดำขับขี่มาจอดตรงหน้าสภ.บริเวณที่รถยนต์ตำรวจร้อยเวร 30 จอดอยู่

  จากนั้นก็ตะโกนโวยวายท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วนำค้อนก่อสร้างลงมาทุบกระจกรถยนต์ตำรวจที่จอดอยู่จนแตกแล้วทุบซ้ำไปที่ข้างแค็บด้านขวาอีกจนพังเสียหาย ไม่พอควักมีดดาบยาวกำจนแน่น ตะโกนท้าทายเหมือนคนคลุ้มคลั่ง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจมได้นำเครื่องมืออุปกรณ์ในการจู่โจมคนร้ายที่ก่อเหตุใช้เวลาประมาณไม่ถึง 10 นาที จับคนร้ายไว้ได้ โชคดีที่ครั้งนี้ไม่มีประชาชนที่มาติดต่อราชการถูกทำร้ายและไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

  สอบสวนนายปัญญากร ให้การวกวนเหมือนคนคลุ้มคลั่งพูดจาไม่รู้เรื่อง บ่นว่าอากาศมันร้อน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่รู้ว่ามาก่อเหตุทำไม ตนมาทุบรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจทำไม สาเหตุเบื้องต้นคาดว่าคงเครียดหรือไม่ก้อคงเป็นชายสติไม่ค่อยดีอีกอย่างคงเสพยาเสพติดจึงเกิดอาการคลุ้มคลั่งถึงได้มาสภ.เพื่อมาทุบรถท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนและตรวจสารเสพติดแล้วนำตัวไปส่งดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมาคลั่งเมากร่างทุบรถตำรวจสุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 17:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์