ข่าว
100 year

หนุ่มอ้างดื่มเหล้าทิพย์ จะเห็นวิญญาณที่มาสิง บุกวัดดังพึ่งบุญพระช่วย

ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2563 14:56 น.
SHARE

วิญญาณเข้าสิงจนบังคับตัวเองไม่ได้ หนุ่มบุกวัดดังเมืองยโสธร อ้างต้องดื่มเหล้าทิพย์ถึงจะเห็นว่าใครมาสิง หวังพึ่งบารมีเกจิดัง ชาวบ้านส่ายหัว บอกน่าจะคลั่งยา เป็นแบบนี้มาหลายรอบแล้ว

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 เม.ย.63 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ยโสธร เข้าควบคุมตัวชายไม่ทราบชื่อนามสกุล อายุประมาณ 30 ปี มีอาการคลุ้มคลั่งบุกขึ้นไปภายในอาคารพิพิธภัณฑ์หลวงตาพวง สุขินทริโย ภายในวัดศรีธรรมาราม ซึ่งพิพิธภัณฑ์หลวงตาพวง สุขินทริโย เป็นสถานที่ประดิษฐานหลวงพ่อพระสุก และประวัติของหลวงตาพวง สุขินทริโย เกจิอาจารย์ชื่อดังที่ชาวจังหวัดยโสธรให้ความเคารพนับถือ

โดยชายหนุ่มคนดังกล่าว มีอาการเหม่อลอยพูดจาไม่รู้เรื่อง พร้อมกับได้นำสุราขาวเข้าไปนั่งดื่มภายในพิพิธภัณฑ์ และได้พูดขึ้นว่าที่ตนเดินทางมาที่พิพิธภัณฑ์หลวงตาพวง สุขินทริโย เพราะมีวิญญาณของคนอื่นเข้ามาสิงร่างของตนจนไม่สามารถควบคุมตนเองได้ตนจึงอยากให้หลวงตาพวง สุขินทริโย ช่วยขับไล่วิญญาณชั่วร้ายนี้ออกจากร่างของตน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามว่า ทำไมต้องนำสุราเข้ามาดื่มด้วย ชายหนุ่มตอบว่าสุราที่ตนนำมาเป็นสุราทิพย์ที่ดื่มแล้วจะเห็นว่าวิญญาณของใครเข้ามาสิงร่างของตน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวชายหนุ่มคนดังกล่าวไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจภูธร
                     
ส่วนคนรู้จักกับชายหนุ่มคนดังกล่าวให้ข้อมูลว่า ชายคนดังกล่าวมีพฤติการณ์ชอบเสพยาบ้าจนเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมหลายครั้งและเคยเข้าออกเรือนจำจังหวัดยโสธรอยู่บ่อยครั้งและมักจะเสพยาบ้าจนเกิดอาการหลอนจนไม่มีใครกล้ายุ่งเกี่ยวด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมาเหล้าเห็นผีถูกวิญญาณเข้าสิงยโสธรหลวงตาพวง สุขินทริโยข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้