ข่าว
100 year

แม่คลั่งยา จับลูกชายวัย 8 ขวบนอนตากแดดหลายชม. หากลุกจะถูกตี

ไทยรัฐออนไลน์8 เม.ย. 2563 20:56 น.
SHARE

พบแม่คลั่งยา จับลูกชายวัย 8 ขวบนอนตากแดดหลาย ชม. หากลุกจะถูกตี อ้าง ชอบออกไปเล่นข้างนอก ฝรั่งตากแดดยังไม่เป็นไร ล่าสุดตร.พาเด็กไปอยู่กับยาย ขณะที่ป้าสะใภ้วอนหน่วยงานรัฐเข้าช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 8 เม.ย.63 นางสุนันท์ ผาวันดี ผู้ใหญ่บ้าน ม.14 ต.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า มีลูกบ้านเป็นหญิงสาววัย 30 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่ง จากการเสพยาเสพติด บังคับลูกชายวัย 8 ขวบ ให้นอนตากแดดที่กำลังร้อน ขณะที่ญาติเตือนก็ไม่ฟัง ยังบังคับให้ลูกชายนอนอยู่นานเป็นชั่วโมง หากลุกก็จะโดนตี อยากให้หน่วยงานเข้ามาดูแลช่วยเหลือเด็ก

โดย พบนางเอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ยังคงอาศัยอยู่ในบ้าน ส่วนหนูน้อยวัย 8 ขวบที่เป็นลูกชาย ที่ถูกบังคับให้นอนตากแดดนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานให้ยายของเด็กมารับตัวไปดูแลแล้ว ส่วนผู้ที่ป่วยนั้นเจ้าหน้าที่บอกว่ายังสามารถพูดคุยกันรู้เรื่อง และยังไม่สามารถนำตัวไปได้

ป้าสะใภ้ของนางเอ เปิดเผยว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากการเสพยาจนเกิดอาการหลอน โดยตนได้พูดคุยกับนางเอ โดยถามว่า ทำไมทำกับลูกแบบนั้นมันร้อน ซึ่งนางเอ แม่ของเด็ก ตอบกลับมาว่า “ทีมันไปเล่นตากแดดเป็นวันๆ ยังไปได้ ทีฝรั่งยังนอนได้”

ทั้งนี้ ตนเห็นว่าคุยกับนางเอไม่รู้เรื่องแล้ว จังได้บันทึกคลิปดังกล่าวไว้ พร้อมทั้งเตือนทั้งว่า แต่นางเอก็ไม่ฟัง บอกว่าลูกเขาจะทำอย่างไรก็ได้ ตนจึงแจ้งผู้ใหญ่บ้าน แจ้งให้ตำรวจมาจัดการ ซึ่งก่อนหน้าที่จะเป็นแบบนี้ นางสาวเอได้ตีและทำร้ายลูกมาโดยตลอด แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่ง เพราะเกรงว่าเด็กจะได้รับอันตราย อยากให้หน่วยงานเอาตัวแม่เด็กไปรักษา ซึ่งก่อนหน้านี้หลายปี ก็เคยไปรักษามาแล้วครั้งหนึ่ง ด้วยอาการแบบนี้

ผู้สื่อข่าว ได้เฝ้าดูอาการพฤติกรรมอยู่พักหนึ่ง จึงพบว่า บางครั้งนางสาวเอ ก็จะพูดคนเดียว หัวเราะคนเดียว บางครั้งถอดเสื้อเหลือแต่ชุดชั้นในตัวเดียวเดินไปมาอยู่ในบริเวณบ้าน ซึ่งเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยทั้งตัวนางเอ และเด็ก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่คลั่งยาแม่ทำร้ายลูกจับลูกนอนตากแดดแปดริ้วฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้