ข่าว
100 year

พ่อขืนใจลูกสาวพิการ ประวัติเคยติดคุกข้อหาโหดแล่เนื้อ-ข่มขืนแฟนเหยื่อ

ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2563 08:59 น.
SHARE

มูลนิธิปวีณาฯ ประสานเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ สาวพิการจากโรคโปลิโอ วัย 22 ปี ถูกพ่อเพิ่งออกจากคุก 2 ปี คดีฆ่าโหด ติดยาเสพติดข่มขืนหลายครั้ง 

แฟนเพจ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี โพสต์ข้อความว่า มูลนิธิปวีณาฯ ได้รับการร้องเรียนจาก ปู่และย่าของ สาวพิการจากโรคโปลิโอ อายุ 22 ปี ว่า หลานสาวถูก นายบี (นามสมมติ) พ่อแท้ๆ ซึ่งติดยาเสพติดจนมีอาการประสาทข่มขืนหลายครั้งในช่วงที่ไม่มีคนอยู่บ้าน

โดยครั้งล่าสุด หลานสาวได้ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจนญาติข้างบ้านได้ยินวิ่งมาช่วย และเป็นจังหวะที่ปู่ย่ากลับมาพอดี นายบีพยายามจะใช้มีดทำร้ายและฆ่าทุกคน ปู่ย่าและญาติต้องพาหลานสาว หนีออกมาอยู่บ้านญาติที่อยู่ติดกัน จากนั้นปู่ย่าและญาติจึงแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ ขอความช่วยเหลือด่วน 

จากการตรวจสอบพบว่า นายบี มีพฤติกรรมที่โหดร้ายเคยถูกจำคุกข้อหาฆ่าคนตายในลักษณะโหดเหี้ยม ฆ่าและแล่เนื้อผู้ชายและข่มขืนแฟนของคนตายจนถูกจำคุก 13 ปีมาก่อน และได้ออกจากคุกมาประมาณ 2 ปี แต่พฤติกรรมไม่เปลี่ยน ชอบถืออาวุธอยู่ในมือตลอดเวลาจนทำให้ญาติพี่น้องคนในละแวกนั้นหวาดกลัว

ทางมูลนิธิปวีณาฯ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าไปที่บ้านนายบี แต่นายบีไหวตัวทันหลบหนีไปก่อน ประกอบกับปู่ ย่า และญาติกลัวว่านายบีจะกลับมาทำร้าย จึงได้ประสาน พม. ขอให้เข้าพักชั่วคราวที่บ้านพักฉุกเฉินของกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ และให้ญาติเฝ้าดูว่านายบีจะเข้าบ้านมาเมื่อใด

ต่อมาประมาณ 20.00 น. นายบีได้แอบเข้ามาในบ้านและนอนหลับ ตำรวจจึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวในข้อหา เสพยาเสพติด ไว้ก่อน และวันจันทร์ที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลเพื่อออกหมายจับข้อหา ข่มขืนลูกตนเอง ซึ่งจะมีโทษเพิ่มจากข่มขืนเดิม

ขณะเดียวกันได้นำผู้เสียหายเข้าตรวจร่างกายฟื้นฟูสภาพจิตใจ รวมทั้งจะมีการให้ความช่วยเหลือจนกว่าผู้เสียหายจะดำเนินชีวิตได้อย่างเป็นปกติสุขต่อไป.

(โพสต์ต้นฉบับ คลิก)


(ข้อมูลจาก แฟนเพจ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อข่มขืนลูกสาวพ่อข่มขืนลูกสาวพิการมูลนิธิปวีณาช่วยเหลือคนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้