ข่าว
100 year

พ่อพาลูกสาวขึ้นโรงพัก หลังถูกทำร้าย แถมอีกฝ่ายอัดคลิปตอนถูกตบลงเฟซบุ๊ก

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2563 20:06 น.
SHARE

พ่อพาลูกสาววัย 17 ขึ้นโรงพัก หลังลูกถูกรุมกระทืบ แถมอีกฝ่ายเอาคลิปไปโพสต์โชว์จังหวะที่ลูกโดนชกหน้าและเตะหัว ผ่านเฟซบุ๊ก คอมเมนต์กันสนุกสนาน

เมื่อวันที่ 6 เม.ย.63 นายฐิติวัฒน์ ผลประเสริฐ อายุ 54 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา ลูกสาวอายุ 17 ปี ถูกผู้หญิงและชายรวม 5 คน รุมทำร้ายร่างกายที่ตลาดแห่งหนึ่ง โดยผู้ก่อเหตุได้นำเอาคลิปเหตุการณ์ที่ผู้ก่อเหตุบันทึกเอาไว้เอง มาแชร์ในเฟซบุ๊ก และไลน์กลุ่มต่างๆ

ทั้งนี้ เพื่อโชว์ว่าได้ชกหน้าและเตะหัวลูกสาวของตนเองอย่างเมามัน และยังรุมกระชากผมทำร้ายร่างกายอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางสายตาของกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า แต่ก็ไม่มีใครมาช่วยเหลือ มีแต่คนที่มาจับจ่ายเข้ามาช่วยเหลือห้ามปราม และช่วยยกตัวลูกสาวตนลุกขึ้นยืน เพื่อไม่ให้ถูกรุมซ้อม รุมทำร้ายร่างกายอีก

นายฐิติวัฒน์ เล่าว่า ในคืนเกิดเหตุตนได้รับโทรศัพท์เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ยังไม่ทันจะพูดอะไรกัน ก็ได้ยินเสียงลูกบอกว่า พ่อหนูเจ็บ และสายโทรศัพท์ก็ถูกตัดสายไป จึงคาดว่าจะมีคนทำร้ายร่างกายลูกสาว ตนเองจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ไปหาลูกทันที แต่ก็ไม่ทัน พบเพียงลูกที่บาดเจ็บรออยู่

ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปแล้ว จึงได้พากันไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมศักดิ์ ขอเทียม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อให้ดำเนินคดีกับกลุ่มชายหญิง จากนั้นก็พาลูกสาวไปหาหมอ เมื่อกลับมาถึงบ้านก็ปรากฏว่ามีการโพสต์โชว์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เหมือนเป็นการเยาะเย้ยกันอีก

นายฐิติรัตน์ กล่าวต่อว่า หัวอกของคนเป็นพ่อ รู้สึกเจ็บใจมากและโมโหมาก แต่มีกฎหมายที่จะช่วยให้ความยุติธรรมแก่ลูกสาวของตนเองได้ ตนไม่ยอมความ จะดำเนินคดีกับคนที่ทำร้ายลูกสาวทั้งหมด เพราะการกระทำของกลุ่มคนเหล่านี้ ใช้ความรุนแรงโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย 

ด้านลูกสาว กล่าวว่า ตนเองไม่รู้จักกับกลุ่มคนที่ทำร้ายตนเองมาก่อน แต่ต้นเหตุเชื่อว่าน่าจะมาจากการเข้าใจผิดในเฟซบุ๊ก ที่ตนได้คอมเมนต์ว่ารุ่นพี่ที่สนิทกัน แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งคิดว่า ตนไปว่าเขา

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อที่อยู่กลุ่มตัวบุคคลที่ทำร้ายเยาวชนหญิงอายุ 17 ปีแล้ว และนัดให้มาพบกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก ในวันพรุ่งนี้ (7 เม.ย.) เพื่อสอบปากคำเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป เนื่องจากพ่อเด็กยืนยันว่าจะไม่ยอมเจรจรยอมความใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมที่จะขึ้นศาลเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันรุ่นถูกตบตบกลางตลาดพิษณุโลกอัดคลิปตบกันข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้