ไลฟ์สไตล์
100 year

หลานเนรคุณ เมาแอ๋ทำร้ายญาติผู้ใหญ่ กรรมตามทันตัวเองรถล้มเจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2563 19:36 น.
SHARE

หลานเนรคุณ ไม่สำนึกบุญคุณ เมาแอ๋โวยวายทำร้ายญาติผู้ใหญ่ ด้วยการใช้มีดปาดคอ โชคดีมีดลงไม่ลึกแต่ก็เจ็บหนัก กรรมตามทันรถ จยย.ล้ม ตร.ตามอายัดตัวถึง รพ.

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 63 พ.ต.ท.ประภาส บุญสิงห์ พนักงานสอบสวนสภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายพยายามฆ่าปาดคอเจ้าของคาร์แคร์แห่งหนึ่ง หมู่ 3 ต.หนองไขว่ อ.หล่มสัก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุพบเพียงรอยคราบเลือด ส่วนคนเจ็บหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลหล่มสัก เข้าช่วยเหลือ และนำผู้บาดเจ็บส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลหล่มสักแล้ว

ข่าวแนะนำ

จากนั้นจึงไปสอบปากคำคนเจ็บที่โรงพยาบาล ทราบชื่อ นางนิชานันท์ มีแสง อายุ 60 ปี สภาพถูกมีดปาดคอแผลเหวอะหวะเกือบถึงหลอดลม แพทย์ทำการเย็บบาดแผลกว่า 20 เข็ม โดยนางนิชานันท์ได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเป็นพี่สาวของนางอัมพร มีแสง นายก อบต.หนองไขว่

ส่วนคนร้ายไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นญาติห่างๆ และมีศักดิ์เป็นหลาน ชื่อ นายธนวัฒน์ จันดี อายุ 52 ปี หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจออกติดตามจับกุม

กระทั่งมีพลเมืองดีแจ้งว่า นายธนวัฒน์ ขับขี่รถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุล้มที่ถนนแห่งหนึ่งบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ภัยได้ช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลหล่มสักแล้ว จึงเดินทางไปอายัดและควบคุมตัวไว้ในสภาพที่เมาแอ๋พูดไม่รู้เรื่อง

นางนิชานันท์ ให้การว่า นายธนวัฒน์ นั้นเป็นคนชอบดื่มเหล้า และหาเรื่องเป็นประจำ ญาติพี่น้องไม่มีใครคบค้าสมาคมด้วย และมักจะมาขอข้าวขอน้ำที่บ้านตนเองกินเป็นประจำ ตนก็เวทนาสงสารเพราะเป็นเครือญาติห่างๆ กัน โดยบางครั้งก็จะให้เงินใช้บ้างเล็กๆ น้อยๆ

ช่วงเช้าวันนี้ นายธนวัฒน์ได้ดื่มเหล้ามาที่บ้านที่กำลังก่อสร้างเป็นคาร์แคร์ และมาพูดจาหาเรื่องช่างรับเหมาก่อสร้าง จนช่างทนไม่ไหวจะเข้าไปทำร้ายนายธนวัฒน์ ตนจึงได้เข้าห้ามปรามและบอกให้นายธนวัฒน์กลับบ้านไป กระทั่งช่วงบ่าย นายธนวัฒน์ได้หวนกลับมาอีกครั้ง

จากนั้นก็เดินมาข้างหลังและล็อกคอตนเอง พร้อมนำมีดมาปาดคอตนเอง เดชะบุญที่ตนเองสวมหมวกชาวไร่และใช้ชายผ้ามัดไว้ใต้คางทำให้ผ่อนแรง และบรรเทาคมมีดไม่ให้ลงลึกไปกว่านี้ คนงานก่อสร้างที่เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งเข้ามาช่วยเหลือ ดึงมีด และแยกนายธนวัฒน์ออกไป หลังเกิดเหตุนายธนวัฒน์ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทันที

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาดคอญาติเมาทำร้ายคนแก่หล่มสักเพชรบูรณ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 05:14 น.