หนุ่มใหญ่ขืนใจลูกเลี้ยงวัย 13 บอกทำมา 6 ครั้ง เด็กสมยอมเลยซื้อมือถือให้

ข่าว

หนุ่มใหญ่ขืนใจลูกเลี้ยงวัย 13 บอกทำมา 6 ครั้ง เด็กสมยอมเลยซื้อมือถือให้

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 15:41 น.

จับหนุ่มใหญ่ อายุ 51 ปี ขืนใจลูกเลี้ยงวัย 13 บอกทำมา 6 ครั้ง อ้างเด็กสมยอมเลยซื้อมือถือให้ แม่รู้ลมแทบจับแจ้งปวีณา และตำรวจให้ช่วยดำเนินคดี

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 เม.ย.63 พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผกก.สภ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน นำหมายศาลจังหวัดธัญบุรีที่ 140/2563 ลง 1 เม.ย.63 เข้าจับ นายทวี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยจับกุมตัวได้ที่ วัดเจริญบุญ ระหว่างทำงานก่อสร้างอยู่

พ.ต.อ.จักรกริศน์ เผยว่า ก่อนหน้านี้นางเอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปีเข้าไปร้องเรียนที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีว่า ลูกสาว คือ น้องนุ้ย (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ถูกนายทวี ที่เป็นพ่อเลี้ยงข่มขืนกระทำชำเรา โดยนางเอ เล่าว่าได้อยู่กินเป็นสามีภรรยากันกับนายทวี มา 3 ปี โดยทั้งสองประกอบอาชีพรับจ้างก่อสร้างต่อเติมอาคารทั่วไป

ก่อนเกิดเหตุเมื่อประมาณ เดือน ธ.ค.62 ทั้งคู่มาทำงานก่อสร้างที่วัดเจริญบุญ ต่อมาน้องนุ้ย ก็ได้มาพักอาศัยอยู่ด้วย ระหว่างมาพักอยู่แคมป์คนงาน นายทวี ได้แอบมีเพศสัมพันธ์กับน้องนุ้ยเรื่อยมา และทุกครั้งจะให้น้องนุ้ยกินยาคุมกำเนิด โดยที่นางเอ มารดาเด็กไม่รู้เรื่อง และครั้งสุดท้ายวันที่ 30 มี.ค.63 นายทวี มีเพศสัมพันธ์กันอีก และซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ราคา 2,990 บาท ให้กับน้องนุ้ย

จากนั้น น้องนุ้ยก็ได้เดินทางเข้ากรุงเทพฯ ไปหาป้า ซึ่งป้าก็สังเกตเห็นว่าหลานสาวมีโทรศัพท์เครื่องใหม่ จึงได้สอบถามน้องนุ้ย ว่าได้โทรศัพท์เครื่องใหม่มาจากที่ไหน น้องนุ้ยจึงยอมบอกว่ามีเพศสัมพันธ์กับนายทวี ที่เป็นพ่อเลี้ยง แล้วพาไปซื้อโทรศัพท์ให้ เมื่อป้ารู้เรื่องจึงรีบโทรไปบอกแม่เด็กทันที

นายทวี ผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนข่มขืนลูกเลี้ยงจริง แต่ลูกเลี้ยงก็สมยอมโดยไม่มีท่าทีขัดขืน แถมตนยังซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ให้ไปด้วย โดยตนเองมีเพศสัมพันธ์กับลูกเลี้ยงทั้งหมด 6 ครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์