โรงแรมหรูติดหาด ที่พังงา ให้นักท่องเที่ยวตกค้าง บุคลากรการแพทย์พักฟรี

ข่าว

โรงแรมหรูติดหาด ที่พังงา ให้นักท่องเที่ยวตกค้าง บุคลากรการแพทย์พักฟรี

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 13:46 น.

บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ประกาศยกโรงแรมหรูติดหาด ที่พังงา ให้นักท่องเที่ยวตกค้าง จากสถานการณ์โควิด-19 และบุคลากรการแพทย์ ที่เป็นด่านหน้า พักฟรี

เฟซบุ๊ก "CISSA GROUP" ของบริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ได้โพสต์ข้อความระบุว่า นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบ และผู้บริหารโรงแรมหรู นาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศยกโรงแรม นาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้เข้าพักฟรี เพื่อช่วยเหลือนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ติดค้างในประเทศไทย

นอกจากนักท่องเที่ยวแล้ว ทางโรงแรมยังพร้อมให้ความช่วยเหลือกลุ่มคนสำคัญที่เป็นด่านหน้าในการต่อสู้วิกฤติในครั้งนี้ คือ บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจและจุดคัดกรองป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งไม่สามารถพักอาศัยร่วมกับครอบครัวได้เพราะมีความเสี่ยงขณะทำงาน

ซึ่งแน่นอนว่าทางโรงแรมมีมาตรการการดูแลความปลอดภัยของผู้เข้าพักอย่างรัดกุม โดยจะมีการแสดงเอกสารส่วนตัว และใบรับรองแพทย์ ยืนยันการปลอดเชื้อไวรัสโควิด-19 ออกภายใน 72 ชั่วโมง ตามมาตรการของจังหวัดพังงา สำหรับการเข้าพักในโรงแรม ขอให้ทุกคนมั่นใจว่า เมื่อเราร่วมมือกัน เราทุกคนจะผ่านวิกฤตินี้ไปพร้อมกัน.

(ดูโพสต์ต้นฉบับได้ ที่นี่)

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก CISSA GROUP

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้
  02:37

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์