ข่าว
100 year

กู้ซากรถหรู "ลัมโบร์กินี" ตกคลองหลังวัดมูลจินดาราม โชคดีไร้คนเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์31 มี.ค. 2563 21:01 น.
SHARE

เจ้าหน้ากู้ภัย เร่งกู้ซากรถหรู "ลัมโบร์กินี" หลังตกลงไปในคลองหลังวัดมูลจินดาราม ปทุมธานี โชคดีไร้คนเจ็บ

เมื่อเวลา 17.30 น. ของวันที่ 31 มี.ค. 63 เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับแจ้งว่า มีรถหรูลัมโบร์กินี สีส้ม หมายเลขทะเบียน ชม 7 กทม. เสียหลักตกคลอง เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบคลอง 5 หลังวัดมูลจินดาราม หมู่ที่ 3 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับทราบจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ พบรถหรูยี่ห้อลัมโบร์กินี ตกอยู่ภายในคลองจนเกือบมิดคัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่าออกมาจากรถแล้ว และได้นั่งวินจักรยานยนต์รับจ้างไปที่โรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว

นางเบญญาภา คชฤทธิ์ อายุ 45 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถคันนี้วิ่งเป็นประจำ แต่ก็ไม่ได้ขับเร็ว แต่วันนี้ขณะนั่งอยู่ที่ศาลากับเพื่อนๆ เห็นรถพุ่งลงไปในคลอง ส่วนคนขับขึ้นมาได้ และนั่งวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปโรงพยาบาล ซึ่งคนขับมีอาการเจ็บหน้าอกเล็กน้อย

นายพาเดช รอดดี อายุ 47 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้าง กล่าวว่า เบื้องต้นได้พูดคุยกับคนขับ บอกกับตนว่าของตกเลยก้มหยิบของ และเมื่อเงยหน้าขึ้นมารถก็เสียหลักพุ่งลงไปในคลองแล้ว ก่อนที่จะเปิดประตูออกมาแล้วขึ้นมาบนฝั่ง ก่อนที่ตนเองจะช่วยพาไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้าน แล้วพาไปส่งโรงพยาบาลธัญบุรี โดยอาการไม่เป็นอะไรมาก เพียงแค่เจ็บหน้าอกเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ในเบื้องต้น รถลัมโบร์กินีคันดังกล่าว มีมูลค่าประมาณ 24 ล้านกว่าบาท โดยหลังจากที่คนขับรถกลับจากโรงพยาบาล ก็ได้เรียกประกันมาพูดคุย ก่อนที่จะยกรถขึ้นมาจากคลอง แล้วนำขึ้นรถสไลด์ออกไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัมโบร์กินีลัมโบร์กีนีตกน้ำรถหรูตกคลองรถตกคลองปทุมธานีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้