ไลฟ์สไตล์
100 year

ปัญหาโลกแตก 2 เพื่อนบ้านทะเลาะกัน จอดรถขวาง ร่วมญาติปาร์ตี้ เปิดเพลงดัง

ไทยรัฐออนไลน์
17 มี.ค. 2563 12:32 น.
SHARE

ปัญหาโลกแตก 2 เพื่อนบ้านทะเลาะกัน จอดรถขวาง ร่วมญาติปาร์ตี้ เปิดเพลงดัง ถ่ายคลิปลงโซเชียลจนกลายเป็นประเด็นร้อน

จากกรณีเพจ Red Skull Society ได้เผยแพร่คลิปเพื่อนบ้านทะเลาะกัน เพราะเรื่องที่จอดรถ และเปิดเพลงภายในหมู่บ้าน

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สอบถามเจ้าของบ้านที่เป็นคนถ่ายคลิป โดยระบุว่า คนที่ถ่ายคลิปเป็นแม่ของตน วันเกิดเหตุเป็นวันอาทิตย์ ที่ผ่านมา ตนนั้นได้นอนอยู่ในบ้าน ได้มีรถยนต์เก๋งคันหนึ่งได้มาจอดบริเวณหน้าบ้านแล้วเปิดเพลงเสียงดัง แม่ตนก็ได้ไปต่อว่า จนมีปากเสียงกัน ตนอยากจะฝากบอกว่าการมีบ้านอยู่ติดกัน ก็ควรที่จะบริหารพื้นที่บ้านของตัวเอง ทั้งสุนัขที่เลี้ยง ทั้งรถที่จอด และคน ว่าควรอย่าล้ำพื้นที่กัน แค่นี้ปัญหาก็จะไม่เกิด

ขณะที่ เจ้าของบ้านคู่กรณี กล่าวว่า วันอาทิตย์ ก็จะมีญาติมาหาทำอาหารกินกันตามประสาพี่น้อง ซึ่งน้องสาวก็ได้นำรถไปจอดเพื่อให้คนลงบริเวณหน้าบ้านเขา แต่บังเอิญอาจจะเปิดเพลงเสียงดัง จนทำให้คู่กรณีไม่พอใจ ได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปตลอดเวลา จนทำให้ญาติตนเกิดความไม่พอใจ จึงมีการโต้เถียงกันไปมา อย่างในคลิป

ทั้งนี้ ตนขอบอกตามตรงว่า การที่อยู่กันบ้านใกล้เรือนเคียงควรที่จะมีน้ำใจให้เเก่กัน ไปถามเพื่อนบ้านรอบๆ ดูได้ว่า ว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นคนอย่างไร ทุกวันนี้แทบไม่ถูกกับใครเขาเลย เพราะใครไปทำอะไรบริเวณหน้าบ้านเขาไม่ได้เลย ทั้งๆ ที่ถนนก็เป็นถนนสาธารณะที่เอาไว้ใช้เป็นส่วนรวม บอกตามตรงว่า เบื่อมาก ถ้าไม่ติดว่าบ้านหลังนี้ซื้อไว้ ป่านนี้ย้ายไปอยู่ที่อื่นแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนบ้านทะเลาะกันเพื่อนบ้านเปิดเพลงเสียงดังเพื่อนบ้านจอดรถขวางหน้าบ้านชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 22:49 น.