ไลฟ์สไตล์
100 year

เชียงรายพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ครั้งใหญ่ หลังพบ "ผีน้อย" กินหมูกระทะ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2563 13:34 น.
SHARE

เชียงราย ระดมเจ้าหน้าที่ล้างพื้นฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ "โควิด-19" แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ต่างๆ ทั่วเมืองแม่สาย หลังเกิดเหตุ "ผีน้อยเกาหลี" นั่งกินหมูกระทะ

ภายหลังสื่อโซเชียลวิจารณ์กรณีมี "ผีน้อย" ที่กลับจากทำงานประเทศเกาหลีแล้วพาครอบครัวไปกินข้าวที่ร้านหมูกระทะชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงราย ทำให้ร้านหมูกระทะดังกล่าวต้องปิดร้านเพื่อทำความสะอาดร้าน 1 วัน เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ กระทั่งต่อมา สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย ได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบผีน้อยพบว่าปลอดเชื้อโควิด-19 และได้ยินยอมกักตัวเฝ้าดูอาการตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เวลา 06.30 น. วันที่ 6 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายไศลยนต์ ศรีสมุทร นายกเทศมนตรีตำบลแม่สาย จ.เชียงราย ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่สาธารณสุข เทศกิจ เทศบาลแม่สาย ล้างพื้นฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคไวรัสบนถนนหน้าด่าน และภายในสำนักงาน ศุลกากร ตม.แม่สาย ช่องช่องคนเดินผ่าน ช่องทางรถยนต์ ตลอดไปถึงตลาดของฝาก แหล่งช็อปปิ้ง ตลาดวัดดอยเวา ตลาดสายลมจอย ตลาดสดแม่สาย เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโคริด-19 ทั่วเมืองแม่สาย เพื่อป้องกันแพร่ระบาดสร้างความอบอุ่นในแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เชียงราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าไวรัสอู่ฮั่นไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าผีน้อยผีน้อยเกาหลีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 04:55 น.