เติมไม่เคยเต็ม ผัวพม่าแค้นเมียไทยใช้เงินเลี้ยงชายอื่น ทะเลาะกันเจ็บคู่

ข่าว

  เติมไม่เคยเต็ม ผัวพม่าแค้นเมียไทยใช้เงินเลี้ยงชายอื่น ทะเลาะกันเจ็บคู่

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2563 08:55 น.

  หนุ่มพม่า วัย 39 ปี แค้นเมียชาวไทยวัย 47 ปี แอบเอาเงินไปเลี้ยงชายอื่นหลายต่อหลายครั้ง แม้จะแยกกันอยู่ก็ยังมาขอเงิน มีปากเสียงหนักทะเลาะรุนแรงเจ็บทั้งคู่

  เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบ่อ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายหญิงถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บภายในห้องพักพนักงานด้านหลังร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่ง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

  ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบนายซอว์ (ขอสงวนชื่อจริง) อายุ 39 ปี ชาวพม่า และ นางสาวศิริ (ขอสงวนชื่อจริง) อายุ 47 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน โดยตามตัวมีบาดแผลที่ศีรษะ และร่างกายหลายแห่ง โดยเจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาล ก่อนแยกตัวนายซอว์ไปรักษาที่โรงพยาบาลบางบ่อ ส่วนนางสาวศิริ ได้แยกส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางนา 2 เพราะเกรงว่าทั้งสองจะอาละวาดอีก

  นายซอว์ ได้ให้การว่า ตนเองและภรรยา อยู่กินกันมาหลายปีทำงานอยู่ที่เดียวกัน มาในระยะหลังตนเริ่มระแคะระคายว่า ภรรยาแอบคบชายอื่นที่เป็นคนงานในร้านเดียวกัน และเกิดมีปากเสียงกันหลายครั้ง ทำให้ภรรยาและตนต้องแยกกันอยู่

  ก่อนหน้านี้พอเงินหมดภรรยาก็จะแวะมาขอเงินอยู่เป็นประจำจนกระทั่งตนมาทราบว่า นางสาวศิริ มาขอเงินตนเพื่อไปเลี้ยงชายอื่น ซึ่งตนก็เก็บเรื่องเงียบมาตลอดกระทั่งช่วงเย็นของวันนี้นางสาวศิริ ได้มาที่ห้องพักเพื่อขอเงินตนอีก แต่ตนไม่ให้จึงเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

  ทั้งนี้ ด้วยความโมโหตนได้ลงมือทำร้ายร่างกายนางสาวศิริ เพื่อหวังสั่งสอน แต่นางสาวศิริเกิดต่อสู้ตนจึงใช้ขวานที่วางอยู่ใกล้มือฟันเข้าที่ศีรษะของนางสาวศิริไปหนึ่งครั้ง ขณะที่ภรรยาก็ได้คว้าไม้มาตีเข้าที่ศีรษะของตนอย่างแรงเช่นกันจนเลือดไหลอาบใบหน้าทั้งคู่ จนกระทั่งมีเพื่อนร่วมงานที่พักอาศัยห้องติดกันห้ามปรามพร้อมโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา
   07:09

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แค้นเมียใช้เงินเลี้ยงชายอื่นผัวเมียทะเลาะกันผัวพม่าโกรธเมียไทยสมุทรปราการข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 23:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์