ศิริราชเปิดฟิตเนสเซ็นเตอร์

ข่าว

ศิริราชเปิดฟิตเนสเซ็นเตอร์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 มี.ค. 2563 08:55 น.

ภาพจาก FB : Siriraj Fitness Center

ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวภายหลังเป็นประธานเปิด “ศิริราชฟิตเนสเซ็นเตอร์ (Siriraj Fitness Center)” ที่อาคารหอกีฬาศิริราชสัมพันธ์ ชั้น 11 รพ.ศิริราชว่า คณะให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของบุคลากร นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ อันจะทำให้เกิดการกระตุ้น ส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพ มีการจัดกิจกรรมโครงการต่างๆในการรณรงค์ให้มีการออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง

ทั้งนี้ได้มีการปรับปรุงศิริราชฟิตเนสเซ็นเตอร์ให้มีสถานที่ สิ่งแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสถานประกอบกิจการด้านการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข โดยมีผู้ฝึกสอนดูแลให้คำแนะนำการออกกำลังกายและการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ตลอดจนมีผู้ฝึกส่วนบุคคลบริการแก่สมาชิก นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการแก่ประชาชนผู้รักสุขภาพทั่วไปได้มาใช้บริการออกกำลังกาย เพื่อดูแลสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา จึงขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมสมัครเป็นสมาชิก สอบถามรายละเอียดได้ที่ศิริราชฟิตเนสเซ็นเตอร์ โทร. 0-2419-9668-9.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์