ไลฟ์สไตล์
100 year

ศิริราชเปิดฟิตเนสเซ็นเตอร์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 มี.ค. 2563 08:55 น.
SHARE

ภาพจาก FB : Siriraj Fitness Center

ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวภายหลังเป็นประธานเปิด “ศิริราชฟิตเนสเซ็นเตอร์ (Siriraj Fitness Center)” ที่อาคารหอกีฬาศิริราชสัมพันธ์ ชั้น 11 รพ.ศิริราชว่า คณะให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของบุคลากร นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ อันจะทำให้เกิดการกระตุ้น ส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพ มีการจัดกิจกรรมโครงการต่างๆในการรณรงค์ให้มีการออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ได้มีการปรับปรุงศิริราชฟิตเนสเซ็นเตอร์ให้มีสถานที่ สิ่งแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสถานประกอบกิจการด้านการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข โดยมีผู้ฝึกสอนดูแลให้คำแนะนำการออกกำลังกายและการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ตลอดจนมีผู้ฝึกส่วนบุคคลบริการแก่สมาชิก นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการแก่ประชาชนผู้รักสุขภาพทั่วไปได้มาใช้บริการออกกำลังกาย เพื่อดูแลสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา จึงขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมสมัครเป็นสมาชิก สอบถามรายละเอียดได้ที่ศิริราชฟิตเนสเซ็นเตอร์ โทร. 0-2419-9668-9.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิริราชฟิตเนสเซ็นเตอร์คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาลSiriraj Fitness Centerโรงพยาบาลศิริราชปรับปรุงศิริราชฟิตเนสเซ็นเตอร์ออกกำลังกายดูแลสุขภาพสุขภาพ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 03:48 น.