ไลฟ์สไตล์
100 year

ตั้งกรรมการสอบ ครูผู้ชายอนาจารเด็กชาย ม.3 แลกไม่ติดศูนย์วิชาภาษาอังกฤษ

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2563 14:51 น.
SHARE

เรื่องนี้ถึงสพฐ. โรงเรียนดังย่านกำแพงแสนตั้งกรรมการสอบ ครูผู้ชายอนาจารเด็กชาย ม.3 แลกไม่ติดศูนย์วิชาภาษาอังกฤษ

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพ อาจารย์ผู้ชายที่สอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม โดยอาจารย์คนดังกล่าวได้กระทำอนาจารเด็กชาย อายุ 16 ปีที่เป็นลูกศิษย์เพื่อแลกกับเกรดกับการไม่ติดศูนย์

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม หลังมีข้อความและภาพดังกล่าวออกไป มีศิษย์เก่าจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็น รวมถึงเล่าพฤติกรรมของครูคนดังกล่าว เช่น

- ครูคนนี้ เคยสอนม.4 และมีเรื่องให้เด็กจ่ายเงินแลกเกรด โดยมีนักเรียนกะเทยคนนึงช่วย แต่แล้วเด็กคนนั้นรับผิดเองหมด ครูคนนี้เลยรอด โดนแค่ย้ายลงมาสอน ม.3 แทน

- เด็ก ม.3 ที่เรียนกับอาจารย์คนนี้มีแนวโน้มติดศูนย์ ก็ไปถามอาจารย์ก็บอกเหมือนเดิมที่เคยทำ นั่นคือ จับอวัยวะเพศนักเรียนชาย และทำอนาจาร ซึ่งเด็กบางคนโดนกัดหลัง กอดหอม และล้วงหน้าอก

- เด็กส่วนใหญ่ที่ยอมเพราะไม่อยากติดศูนย์ และเด็กอยู่ ม.3 แล้ว กลัวเรียนไม่จบ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 มี.ค.63 ผู้อำนวยการที่อาจารย์คนดังกล่าวทำการสอนอยู่นั้น เปิดเผยว่า ตอนนี้ทางโรงเรียนกำลังตั้งคณะกรรมการสอบสวนหาข้อเท็จจริงอยู่ พร้อมกับรายงานไปยังผู้บังคับบัญชาทราบ และยังไม่สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้

ทั้งนี้ เพราะยังอยู่ในระหว่างการตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง เพราะถ้าเปิดเผยข้อมูลอาจมีผลกระทบ รอให้ผลการสอบสวนเสร็จสิ้น ก็จะรายงานตามขั้นตอน ถ้าอาจารย์ดังกล่าวกระทำความผิดจริง หลังการสอบสวน ในส่วนของบทลงโทษขึ้นอยู่กับ สพฐ.

ขณะที่เฟซบุ๊กของศูนย์ดำรงธรรมนครปฐม ได้โพสต์ข้อความว่า ตามที่มีข่าวการล่วงละเมิดนักเรียนในจังหวัดนครปฐม ขณะนี้ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนครปฐม และศูนย์ดำรงธรรมอำเภอกำแพงแสน ได้ทราบข้อมูลและประสานไปยังโรงเรียนต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ พบว่าเป็นโรงเรียนในพื้นที่จริง ซึ่งขณะนี้โรงเรียนได้ตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงเรียบร้อยแล้ว ไม่เกิน 3 วันจะมีการสรุปและแจ้ง สพฐ. เพื่อตั้งกรรมการสอบวินัย เพื่อดำเนินการวินัยต่อไป ขอให้ทุกท่านมั่นใจว่าจะไม่มีการนิ่งเฉยต่อเหตุดังกล่าว ผลการดำเนินการเป็นอย่างไรจะแจ้งเพื่อโปรดทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูอนาจารเด็กชายครูอนาจารเด็กจับอวัยวะเพศเด็กนครปฐมกำแพงแสนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 03:42 น.