ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มปิดห้องทำร้ายแฟนสาววัย 19 จนเสียชีวิต หลังตามง้อแต่ไม่ยอมคืนดี

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2563 09:04 น.
SHARE

ตำรวจปัตตานี ตามล่า หนุ่มวัย 20-23 ปี ที่ก่อเหตุทำร้ายแฟนสาววัย 19 จนเสียชีวิต หลังตามง้อ แต่ไม่ยอมคืนดี

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 2 มี.ค 63 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.รูสะมิแล โดยพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนางสาวนูรีน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบสภาพศพที่ใบหน้ามีร่องรอยช้ำ ปากแตก และพบรอยเขียวช้ำที่คอ เสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 2 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และหลักฐานใดๆ โดยผู้ตายได้พักอาศัยกับเพื่อนซึ่งเป็นหญิง 3 คนและศึกษาอยู่ที่เดียวกัน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้กลับมาจากเรียนอยู่ในบ้านกับเพื่อนหญิง ก่อนที่จะมีแฟนหนุ่มตามมาที่พัก

พยาน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนั้น ตนกับผู้ตายอยู่ภายในบ้านสองคน จากนั้นช่วงค่ำแฟนหนุ่มของผู้ตายชื่อเล่น หวัง อายุประมาณ 20-23 ปี เดินเข้ามาในบ้าน แล้วเรียกผู้ตายเข้าไปคุยในห้อง สักพักทั้งสองคนก็เกิดทะเลาะกัน แฟนผู้ตายจึงไล่ให้ตนออกจากบ้านพร้อมกับล็อกกุญแจด้านในไม่ให้ใครเข้าไปในบ้าน

โดยปกติทั้งสองจะทะเลาะกันบ่อย แต่คราวนี้นาน ตนจึงตะโกนบอกผู้ตายว่า จะขอออกไปกินก๋วยเตี๋ยวก่อน และไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้าย จนกระทั่งได้กลับมาที่บ้านเห็นประตูไม่ได้ล็อกจึงเข้าไปในบ้าน พบว่าผู้ตายนอนในห้องซึ่งยังไม่รู้ว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนนายหวังไม่พบว่าอยู่ในห้อง ตนจึงเข้าไปปลุกผู้ตาย ปรากฏว่าเห็นใบหน้าช้ำปากแตก ที่มือเหลือง ตนจึงเรียกเพื่อนข้างห้องมาดูก็พบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว

สำหรับสาเหตุเชื่อว่า น่าจะเกิดการหึงหวง เนื่องจากผู้ตายพยายามบอกเลิกกับนายหวัง แต่นายหวังไม่ยอมเลิก และพยายามง้อมาตลอด จนกระทั่งวันเกิดเหตุ เกิดทะเลาะกันรุนแรง อีกทั้งผู้ตายยืนยันว่าจะเลิกเด็ดขาด นายหวังแฟนหนุ่มอาจจะโกรธจัดที่ง้อคืนดีแล้วไม่ยอมจึงอาจจะบันดาลโทสะทำร้ายร่างกายแล้วบีบคอผู้ตายจนเสียชีวิต จากนั้นได้หลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งในที่เกิดเหตุและพยานบุคคล รวมไปถึงหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ เบื้องต้นชุดสืบสวนสอบสวนได้ติดต่อแฟนหนุ่ม ที่ถูกอ้างว่าช่วงเกิดเหตุอยู่ด้วยกันกับผู้ตายมาสอบปากคำ แต่ยังไม่พบตัว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าแฟนทำร้ายร่างกายฆ่าแฟนสาวปัตตานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 21:06 น.