หนุ่มใหญ่สุดหื่น อุ้มด.ญ.6 ขวบเข้าป่าหวังขืนใจโชคดีเด็กวิ่งหนีออกมาได้

ข่าว

  หนุ่มใหญ่สุดหื่น อุ้มด.ญ.6 ขวบเข้าป่าหวังขืนใจโชคดีเด็กวิ่งหนีออกมาได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2563 15:27 น.

  หนุ่มใหญ่วัย 40 สุดหื่น เมาเหล้า อุ้มเด็กหญิงวัย 6 ขวบ เข้าป่าหวังขืนใจ โชคดีเด็กดิ้นหลุด วิ่งหนีออกมาได้ ตำรวจแจ้งข้อหาแรกพรากผู้เยาว์

  เมื่อวันที่ 2 มี.ค.63 ยายนิ่ม (นามสมมติ) อายุ 62 ปี ได้พาน้องจอย (นามสมมติ) หลานสาววัย 6 ขวบ มาแจ้งความที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ซึ่ง ยายนิ่ม ให้การว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมาระหว่างที่น้องจอยกำลังเล่นอยู่ที่ถนนหน้าบ้าน ระหว่างนั้น นายบุญชู ขะไหนรัมย์ อายุ 40 ปี ได้อุ้มหลานวิ่งเข้าป่า และพยายามจะทำอนาจาร

  โดย นายบุญชู พูดกับหลานว่า อย่าไปบอกยายนะ แต่โชคดีที่น้องจอยดิ้นหลุดออกมาได้ เมื่อตรวจสอบสภาพร่างกายหลาน แล้วพบว่ามีรอยเล็บอยู่ที่แก้มหลาน ซึ่งคาดว่าเป็นรอยเล็บของนายบุญชู ระหว่างปิดปากหลานไม่ให้ส่งเสียงดัง

  ทั้งนี้ นายบุญชู อยู่บ้านเดียวกันแต่คนละหมู่บ้าน เป็นคนไม่มีญาติ พ่อแม่เสียชีวิตแล้ว เป็นคนชอบดื่มสุรา และมักจะมาเดินเล่นแถวบ้านเป็นประจำ การกระทำดังกล่าวของนายบุญชู ชาวบ้านรับไม่ได้ และยืนยันจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด

  เบื้องต้น นายบุญชู ได้รับสารภาพว่าได้อุ้มเด็กเข้าไปในป่าจริง แต่ไม่ได้มีการล่วงละเมิดเด็ก เจ้าหน้าที่จึงยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหากับนายบุญชู ตามขั้นตอนจะต้องมีการตรวจร่างกายเด็ก และสอบสวนให้ครบทุกด้าน เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่เบื้องต้นน่าจะเข้าข่ายพรากผู้เยาว์ ถึงแม้นายบุญชูจะยังไม่ได้ล่วงละเมิดเด็กก็ตาม

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างญาติกำลังให้การกับตำรวจ น้องจอยมีอาการผวา และโผกอดยายแน่นเป็นระยะ ช่วงที่พนักงานสอบสวนถามถึงเหตุการณ์เกิดขึ้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรากผู้เยาว์อนาจารเด็กพยายามข่มขืนสภ.เมืองบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 21:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์