ข่าว
100 year

"เชฟโรเลต" ขออภัย แจงไม่มีนโยบายคืนเงินให้กับคนซื้อรถยนต์เต็มราคา

ไทยรัฐออนไลน์26 ก.พ. 2563 11:04 น.
SHARE

"เชฟโรเลต" แถลงการณ์ขออภัย ไม่มีนโยบายคืนเงินให้กับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เต็มราคา หลังมีกลุ่มลูกค้ารวมตัวประท้วงเรียกร้องจ่ายส่วนต่าง หรือให้ยกเลิกสัญญา


จากกรณีกลุ่มผู้ได้รับผลกระทบจากการลดราคารถยนต์เชฟโรเลต รุ่นออลนิว แคปติวา เนื่องจากมีการประกาศลดราคาลงจากเดิมกว่า 50% ของราคาที่เคยจำหน่าย ได้เข้ายื่นหนังสือเรียกร้องให้บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จ่ายค่าสินไหมทดแทน หรือขอยกเลิกสัญญาการซื้อรถ เมื่อวันที่ 25 ก.พ.63 ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด มีรายงานว่า เชฟโรเลต ประเทศไทย ได้แถลงการณ์ เรื่องข้อเสนอพิเศษเพื่อส่งเสริมการขายรถยนต์เชฟโรเลต แคปติวาใหม่ โดยระบุว่า ท่านเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตสามารถมั่นใจได้ว่าเรายังคงมีการรับประกันคุณภาพรถยนต์ทุกคันตามที่ให้ไว้ และพร้อมให้การบริการหลังการขายแก่ลูกค้าดังเดิม ลูกค้าจะยังคงสามารถนำรถยนต์เชฟโรเลตมาเข้ารับบริการต่างๆ เช่น การซ่อมบำรุง และอะไหล่แท้มาตรฐานได้ที่ศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศไทย

ทั้งนี้ เชฟโรเลต จะยังคงดูแล และให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเราต่อไป และยังคงมีทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตอยู่ดำเนินงานในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าเรายังคงให้บริการหลังการขาย การซ่อมบำรุง และจัดหาอะไหล่แท้มาตรฐานให้แก่ทุกท่านเช่นเดิม

เชฟโรเลต ประเทศไทย ขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นกับลูกค้า แต่โดยนโยบายเราไม่สามารถคืนเงินให้กับลูกค้าในกรณีนี้ได้ ซึ่งข้อเสนอพิเศษเพื่อการส่งเสริมการขายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้กับแคมเปญการขายปลีก และการขายสินค้าในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นไปตามขอบเขตที่กฎหมายกำหนด ดังนั้น บริษัทฯ จึงไม่สามารถดำเนินการตามคำร้องขอเพื่อให้ชดเชยแก่ท่านในกรณีนี้ได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชฟโรเลตเลิกขายเชฟโรเลตร้องเรียน เชฟโรเลตเชฟโรเลต แคปติวาร้องเรียนจ่ายสินไหมทดแทนบอกเลิกสัญญาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้