ข่าว
100 year

หวิดสลด หนุ่มตั้งใจปลิดชีพตัวเองในรถ สุดท้ายเปลี่ยนใจ ตะกายเอาตัวรอด

ไทยรัฐออนไลน์25 ก.พ. 2563 11:25 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่เจ้าของมินิมาร์ต เตรียมปลิดชีวิตตัวเองในรถยนต์ คาดสุดท้ายทนขาดอากาศไม่ไหว เปิดประตูตะกายออกจากรถ ก่อนนอนหมดสติ กระทั่งมีพลเมืองดีไปพบ ญาติบอกเคยบ่นขายของไม่ดี

เมื่อเวลา 20.00 น. วานนี้ (24 ก.พ.) ร.ต.อ. สุชาติ จำนงค์บุญ สว. (สอบสวน) สภ.บางปะอิน สาขาสินทิวาธานี รับแจ้งมีชายล้มหมดสติ อยู่กลางลานดิน ในพื้นที่หมู่ที่ 2 ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงประสานเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ เป็นลานดินเปลี่ยว ค่อนข้างมืด พบชายนอนหมดสติอยู่ 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายโจ (นามสมมติ) อายุ 48 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา พบตามตัวมีบาดแผลถลอกที่แขน และตามตัว มีฝุ่นเปื้อนเต็มตัว เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล ก่อนส่งรักษาที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เบื้องต้น รู้สึกตัวดี

ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อฟอร์ดเรนเจอร์ สี่ประตูสีดำ สตาร์ตเครื่อง เปิดไฟหน้า ประตูรถด้านฝั่งคนขับเปิดอยู่ ตรวจสอบภายในรถ พบมีความร้อน และพบเตาถ่านอยู่เบาะหลังฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่จึงนำออกมาจากรถ 

สอบถามหลานชาย ทราบว่า เจ้าหน้าที่โทรไปแจ้งว่า น้าชายก่อเหตุลักษณะดังกล่าว จึงรีบมาดู โดยน้าชายของตนเปิดร้านมินิมาร์ตภายในนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี เคยพูดให้ฟังว่าขายของไม่ค่อยดี ส่วนเรื่องอื่นไม่เคยเล่าให้ฟัง เชื่อว่าน่าจะเกี่ยวกับเรื่องที่ช่วงนี้ขายของไม่ค่อยดี

ด้าน นายศิวกุล ภู่อินทร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ เล่าว่า ตนรับแจ้งจากประชาชนที่ขับผ่านมา บอกว่าพบชายนอนหมดสติอยู่กลางลานดิน จึงรีบไปตรวจสอบ พบชายดังกล่าวนอนหมดสติอยู่ ตามตัวมีบาดแผลถลอก จึงได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ก่อนตรวจสอบโดยรอบก็พบรถยนต์กระบะคันดังกล่าวสตาร์ตเครื่องยนต์ เปิดไฟหน้า และเปิดประตูฝั่งคนขับ ภายในรถพบความร้อนออกมา จึงมองไปที่เบาะหลังก็พบเตาถ่าน จึงรีบยกออกจากรถ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามญาติมาดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่า ผู้บาดเจ็บเตรียมที่จะปลิดชีพตัวเองภายในรถ แต่เพราะทนความร้อนและขาดอากาศไม่ไหว จึงเปิดประตูรถ ตะเกียกตะกายออกมา บนพื้นถนน จนตามตัวมีบาดแผลก่อนนอนหมดสติ และมีคนมาพบ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปลิดชีพฆ่าตัวตายรมควันในรถอยุธยาหนีตายพ่อค้ารอดตายข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้