ข่าว
100 year

คาดสาวโดนคุณไสย คนดูแลศาลเล่า นาทีใช้พระ "หลวงพ่อปี่" แปะหน้าผาก กรี๊ดลั่น

ไทยรัฐออนไลน์24 ก.พ. 2563 12:59 น.
SHARE

คนดูแลศาลเจ้า เล่านาทีสาวอาจถูกคุณไสย ผู้ชาย 4-5 คนจับไม่อยู่ ใช้พระหลวงพ่อปี่ หลังครุฑ แปะหน้าผาก ร้องกรี๊ดลั่น ก่อนสลบไป

จากกรณีที่ น.ส.พิม (นามสมมติ) อายุ 20 ปี มีอาการโวยวาย ร้องไห้พูดจาไม่รู้เรื่อง เหม่อลอยตลอดเวลา จากการสอบถามนายบอย (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นสามี เล่าให้ฟังว่า ตนนั้นจับได้ว่าแฟนสาว มีชายชาวบุรีรัมย์ มาติดพันประมาณ 1 สัปดาห์ ซึ่งเป็นคนที่ทำงานในบริษัทเดียวกัน และเตรียมจะไปอยู่ด้วยกัน ตนก็รั้งไว้ แต่แฟนสาวไม่ยอม อีกทั้งเห็นอาการแฟนสาว รู้สึกเหมือนโดนของ จึงได้นำ "เบี้ยแก้" ไปวางที่ศีรษะของภรรยา ก่อนที่จะร้องออกมาเสียงดัง จึงต้องโทรไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอุทยาน อำเภอพานทอง ให้พามาที่ศาลเจ้าสมาคมสว่างอุทยานธรรมสถาน เพื่อช่วยเหลือ

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปที่ นายบอย แฟนหนุ่ม ได้ตอบกลับมาว่า แฟนตนก็หายเป็นปกติดีแล้ว และไม่ต้องการจะให้ข้อมูลใดๆอีก

ด้าน นางน้อย จันทร์สุริยา อายุ 62 ปี คนเก่าคนแก่ที่ดูแลศาลเจ้าสว่างอุทยานธรรมสถาน เปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุตนเห็นว่าหญิงสาวคนดังกล่าวหลับตาตลอด เหมือนไม่รู้สึกตัว แถมรูปร่างตัวนิดเดียว แต่ผู้ชาย 4-5 คน เอาไม่อยู่ ต้องช่วยกันพามาที่ศาลเจ้า ตนเห็นเข้าก็แปลกใจว่า ทำไมถึงผ่านเข้ามาในศาลเจ้าได้ เพราะปกติ คนที่ถูกผีเข้า จะไม่สามารถเดินผ่านเข้าซุ้มประตูมาได้ แสดงว่าน่าจะโดนพวกคุณไสย แต่เนื่องจากในเวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาตี 1 ไม่มีเซียนซือประทับทรง ตนจึงหยิบพระเครื่องของหลวงพ่อปี่ หลังครุฑ วัดโคกท่าเจริญ มาแปะไว้ที่หน้าผาก หญิงคนดังกล่าว ยิ่งร้องกรี๊ดออกมา ก่อนที่จะสงบนิ่งไป

จากนั้นตนก็ได้นิมนต์พระจากวัดโคกท่าเจริญ มาสวดอยู่พักใหญ่ จากนั้นพระก็ให้หญิงคนดังกล่าวไปเข้าห้องน้ำเพื่อปัสสาวะ และให้มานั่งตรงหน้าบันไดหน้าศาลเจ้า ก็ดูท่าทีว่าดีขึ้นจนสามารถนั่งได้เอง ถามตอบรู้เรื่อง จนอาการดีจึงให้พากันกลับไป ส่วนตนเองเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่ก็ไม่ลบหลู่ เพราะเป็นเรื่องที่ไม่มีใครพิสูจน์ได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณไสยโดนของของเข้าตัวไสยศาสตร์ชลบุรีเบี้ยแก้หลวงพ่อปี่ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้