จับหนุ่มเจ้าของทวิตเตอร์ "หลานของผม" รับแอบถ่ายคลิปแฟนแต่มโนเป็นหลาน

ข่าว

  จับหนุ่มเจ้าของทวิตเตอร์ "หลานของผม" รับแอบถ่ายคลิปแฟนแต่มโนเป็นหลาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.พ. 2563 14:30 น.

  TICAC จับหนุ่มเจ้าของทวิตเตอร์ "หลานของผม" ทั้งของจริง และของเลียนแบบ รับแอบถ่ายคลิปแฟนสาวมามโนเป็นหลานสร้างเรื่องในโลกออนไลน์

  จากกรณี ชาวเน็ตช่วยกันกดรีพอร์ต พร้อมแจ้ง ไทแคค (TICAC) หลังพบทวิตเตอร์รายหนึ่งบอกว่าเป็นน้า ปล่อยคลิปแอบถ่ายหลานสาวในชุดนักเรียน โดยซ่อนกล้องในกล่องทิชชู ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.พ.63 แฟนเพจเฟซบุ๊ก TICAC-Thailand Internet Crimes Against Children หรือ ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศพดส.ตร.) ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2563 เกิดกระแสแฮชแท็ก หลานของผม ในทวิตเตอร์จนขึ้นเป็นเทรนแฮชแท็กอันดับ 1 ของประเทศไทย

  ทั้งนี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมาก ไปพบทวิตเตอร์ชื่อ "หลานของผม" โดยมีชื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์แอคเคาท์ว่า @LovePhrik ได้ทำการโพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอในลักษณะว่าทำการแอบถ่ายหลานตัวเองใส่ชุดนักเรียน ทั้งในขณะนอนหลับ ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้า และขณะอาบน้ำจำนวนหลายโพสต์ พร้อมทั้งให้ข้อมูลว่าจะล่วงละเมิดทางเพศหลานของตนเองและจะถ่ายคลิปวิดีโอมาเผยแพร่ให้ทุกคนได้รับชมต่อไป

  โดย ทีม TICAC ได้ดำเนินการสืบสวนได้ข้อมูลว่าทวิตเตอร์ชื่อ หลานของผม มีอยู่ 2 บัญชี ที่มีชื่อผู้ใช้ หรือแอคเคาท์ แตกต่างกัน คือ @LovePhrik และ @Larnkhongpom จนเมื่อวันที่ 7 ก.พ.2563 ได้เข้าตรวจค้นจับกุมจำนวน 2 เป้าหมายประกอบ คือ จับผู้ต้องหาตัวจริงที่ใช้แอคเคาท์ชื่อ @LovePhrik ได้ที่จังหวัดจันทบุรี และจับคนทำเลียนแบบที่ใช้ชื่อแอคเคาท์ @Larnkhongpom ได้ที่ในกรุงเทพมหานคร

  โดยเจ้าของ Twitter หลานของผม ตัวจริง ยอมรับว่า ได้ถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวแฟนของตนเองแล้วสร้างสตอรี่ขึ้นมาเพื่อสร้างกระแส โดยแฟนสาวไม่ทราบเรื่อง ไม่ได้มีการแอบถ่ายหลานแต่อย่างใด

  ส่วนเจ้าของ Twitter หลานของผม ตัวเลียนแบบ ยอมรับว่า เมื่อเห็นว่า #หลานของผม มีชื่อเสียงขึ้นมาก็ทำเลียนแบบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หลานของผมแอบถ่ายหลานTICACคลิปแอบถ่ายคลิปแอบถ่ายในทวิตเตอร์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 08:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์