ข่าว
100 year

หนุ่มยิงกลางห้างใส่อดีตเมีย ทิ้งจม.บอกตร.จะไม่ยิงใครนอกจาก ผู้ชายคนใหม่

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.พ. 2563 20:44 น.
SHARE

เปิดห้องหนุ่มยิงกลางห้างใส่อดีตเมีย ทิ้งจดหมายบอกตำรวจจะไม่ยิงใครนอกจาก "ผู้ชายคนใหม่" ขอโทษแม่ เผยเหตุผลที่ทำแบบนี้เพราะรักอดีตภรรยามาก

จากกรณีที่เกิดเหตุยิงกันภายในห้างเซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า ถ.พญาไท โดยที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย คือ นางสาวปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี โดยผู้ก่อเหตุคือนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ

ล่าสุด ช่วงเย็นของวันที่ 18 ก.พ. 63  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจค้นภายในห้องพักย่านราชปรารภ ของ นายดนุสรณ์ ผู้ก่อเหตุโดยคนร้ายได้เขียนจดหมายทิ้งไว้ระบุว่า กราบขอโทษทุกคนด้วยครับ ผมรักเขามากจริงๆ สิ่งที่ผมทำ ผมรู้ว่ามันผิด และการที่ผมตัดสินใจ และทำไมต้องยิงคนอื่นด้วย ผมมีเหตุผล เขามายุ่งเรื่องของผม อยากให้ผมกับเมียเลิก

ผมขอโทษด้วยนะ พี่ๆ น้าๆ และพี่ตำรวจ ผมขอโทษ แม่ผมขอโทษนะ เจเหนื่อยแล้ว เจรับไม่ไหวแล้ว เจท้อ ขอบคุณแม่มากนะ ที่ไม่เคยโกรธเจเลย ฝากตำรวจครับผม ไม่ต้องตามผม ผมสัญญาผมจะไม่ยิงใครนอกจากตัวเองครับ แต่ผมจะขอไปเอาอีกคน (ชู้) ผมขอโทษนะครับ ผมสัญญา 2 วัน ผมปิดชีวิตตัว ผมฝากดูแม่ด้วยนะครับ (ผมขอเวลา)

ขณะที่แผ่นที่ 4 ไม่ได้ระบุว่า เขียนให้ใคร โดยระบุว่า "ดูแลตัวเองด้วยนะ กินข้าวเยอะๆ รักเป็นห่วง หาคนดีๆ สักคนเข้ามาอยู่ด้วยนะ เจทำไป เจรักเขา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกลางห้างเซ็นจูรี่ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิยิงกลางห้างหึงหวงข่าวทั่วไป

Most Viewed