ข่าว
100 year

พบหนุ่มผมยาวแอบถ่ายไอ้จ้อนคนอื่น ชาวเน็ตบอก ก็มีเหมือนกัน ทำไมไม่ถ่าย

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.พ. 2563 20:15 น.
SHARE

พบหนุ่มผมยาวคล้ายผู้หญิง แอบถ่าย "ไอ้จ้อน" คนอื่นในห้องน้ำปั๊มที่ลำปาง ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ บอก คุณก็มีเหมือนกัน ทำไมไม่ถ่ายไว้ดูเอง

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งในจังหวัดลำปางโพสต์เตือนภัยในโลกออนไลน์ โดยเนื้อหาภายในคลิปจะพบผู้ชายคนหนึ่งซึ่งมีลักษณะคล้ายเป็นสาวประเภทสอง กำลังใช้โทรศัพท์มือถือนั่งอยู่ประตูหน้าห้องน้ำ และแอบถ่ายผู้ชายคนหนึ่งกำลังปลดทุกข์อยู่

กระทั่งเห็นว่ามีคนเห็นกำลังแอบถ่าย ชายคนดังกล่าวรีบเดินออกไปจากห้องน้ำทันที โดยมีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น เช่น คุณก็มีเหมือนกันทำไมไม่ถ่าย มาแอบถ่ายชาวบ้านทำไม

ล่าสุด วันที่ 17 ก.พ.63 แม่บ้านของปั๊มน้ำมัน เปิดเผยว่า เคยเห็นคนในลักษณะดังกล่าวมาใช้ห้องน้ำภายในปั๊มอยู่บ่อยครั้ง โดยจะมาอยู่นานผิดปกติ แต่เมื่อเห็นตนก็จะออกไปทันที แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุในลักษณะแบบนี้

ทั้งนี้ประตูห้องน้ำทางปั๊มก็ทำให้สูงจนคนเอื้อมถึงยาก ส่วนด้านล่างขอบประตูเกือบจะชิดพื้นและยังมีมาตรการที่ดูแลความปลอดภัยอย่างดี ห้องน้ำจะมีแสงสว่างที่เพียงพอ มีกล้องวงจรปิด มีพนักงานปั๊มคอยมาดูแล และยังติดตู้แดงตรงด้านหน้าห้องน้ำ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่สายตรวจมาตรวจอยู่ตลอดแต่ก็ยังมีพวกโรคจิตมาก่อเหตุแบบนี้ขึ้นอีก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอบถ่ายคลิปอวัยวะเพศชายลำปางแอบถ่ายในห้องน้ำชายข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้