ข่าว
100 year

อดีตผัวขี้หึง เห็นเมียติดพันชายอื่น ตามไปอุ้มถึงบ้าน ยิงขู่ก่อนขับรถหนี

ไทยรัฐออนไลน์14 ก.พ. 2563 17:02 น.
SHARE

อดีตผัวขี้หึง เห็นเมียติดพันชายอื่น ตามไปอุ้มถึงบ้าน ก่อนสาดกระสุนใส่นับ 10 โชคดีไร้คนเจ็บ แต่ข้าวของเสียหาย

เมื่อเช้ามืดของวันที่ 14 ก.พ.63 ร.ต.ท.พงศกร นิ่มปุญญกำพงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีคนร้ายใช้ปืนกระหน่ำยิงที่บ้านแห่งหนึ่ง ต.สนามจันทร์ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยในที่เกิดเหตุพบช่างแมว (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านแต่งรถมอเตอร์ไซค์ ยืนอยู่ในอาการตกใจ ตรวจสอบหน้าบ้าน และภายในบ้านพบร่องรอยการถูกยิงเป็นรูหลายแห่ง กระจกกั้นห้องแตกเป็นรูและที่กำแพงเป็นรูหลายแห่ง โดยพบปลอกกระสุนปืนขนาด 5.56 มม. ตกอยู่จำนวน 12 ปลอก

ช่างแมว ให้การว่า เวลาประมาณ 05.30 น. ตนนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนบ้านประมาณ 4-5 คน ระหว่างนั้นนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ซึ่งมาติดพันตนเองก็มานั่งที่หน้าบ้านด้วย ระหว่างนั้นก็มีรถเก๋งสีขาวมาจอดหน้าบ้าน ไม่นานก็มีผู้ชายที่โดยสารมาด้วยลงมาจากรถ

ทันทีที่นางสาวบี เห็นผู้ชายคนดังกล่าวถือปืนลงมา ก็รีบวิ่งหนีเข้าไปหลบหลังร้าน ชายคนดังกล่าวเห็นก็วิ่งตามเข้าไป และเอาตัวนางสาวบีขึ้นรถ พร้อมทั้งยิงเข้ามาในร้านกว่า 10 นัด ก่อนขับรถหนีไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คือ นายไก่ (นามสมมติ) ซึ่งนายไก่ เป็นสามีเก่าของนางสาวบี โดยทั้งคู่มีบุตรด้วยกัน 1 คน และเพิ่งเลิกรากัน แต่นายไก่ไม่ยอมเลิก นางสาวบีจึงหนีออกจากบ้าน ซึ่งนายไก่ พยายามติดตามหาหลายแห่ง จนมาพบว่านางสาวบีมาติดพันอยู่กับช่างแมว 

พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก. กล่าวว่า ตอนนี้ได้ตั้งชุดสืบสวน ออกตามหาตัวนายไก่ แต่ยังไร้ร่องรอย และให้สืบหารถยนต์ และเพื่อนที่ร่วมทีมเพื่อมาดำเนินคดี ในส่วนของกระสุนปืนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บได้ในที่เกิดเหตุนั้นเป็นกระสุนปืน ขนาด 5.56 มม.ที่ใช้สำหรับอาวุธปืนที่เคยใช้ในราชการ ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากเรื่องหึงหวง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หึงเมียเก่าเมียติดพันชายอื่นหึงอดีตเมียนครปฐมอุ้มเมียเก่าข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้