ไลฟ์สไตล์
100 year

ปกครองเข้มทุกม่านรูด พบเด็กชาย 16 เด็กหญิง 14 หนีงานกีฬาสี มาเปิดห้อง

ไทยรัฐออนไลน์
14 ก.พ. 2563 14:41 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ปกครองมหาสารคาม ตรวจเข้มทุกโรงแรม รีสอร์ต ม่านรูด รับวันวาเลนไทน์ ก่อนพบเด็กชาย 16 เด็กหญิง 14 หนีงานกีฬาสี มาเปิดห้องพัก

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 63 นายนราธร ศรประสิทธิ์ ปลัดจังหวัดมหาสารคาม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดมหาสารคาม ฝ่ายความมั่นคงอำเภอบรบือ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บรบือ ออกตรวจเพื่อป้องกันวัยรุ่นมั่วสุมเนื่องในวันวาเลนไทน์

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กเข้าใช้บริการ ได้สุ่มตรวจตามโรงแรม รีสอร์ต และม่านรูด ภายในอำเภอบรบือ กว่า 10 แห่ง จนมาถึงที่ม่านรูดแห่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบตามห้องต่างๆ ที่ห้องหมายเลข 12 พบรถจักรยานยนต์จอดอยู่หน้าห้องพัก จึงได้เคาะเรียก

อย่างไรก็ตาม พอเปิดประตูออกมาก็พบเยาวชนชายอายุ 16 ปี อยู่ในชุดกีฬาของโรงเรียน และเยาวชนหญิงอายุ 14 ปี ใส่ชุดกีฬาของโรงเรียน อยู่กันภายในห้อง สอบถามทั้งคู่ให้การว่าวันนี้มีการแข่งขันกีฬาที่โรงเรียนเลยไม่เข้าเรียน และมาเปิดห้องพักกัน

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้เรียกคนดูแลม่านรูดมารับทราบข้อหา ยุยงส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บรบือ ซึ่งมีอัตราโทษทั้งจำและปรับต่อไป ส่วนเยาวชนได้เชิญผู้อำนวยการโรงเรียน และผู้ปกครองมารับตัวกลับไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตรวจม่านรูดเด็กเปิดม่านรูดม่านรูดวันวาเลนไทน์มหาสารคามข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:38 น.