ข่าว
100 year

ฟาติมาฯ สยายปีก ลงเสาโรงแรมหรูศรีราชารองรับอีอีซี

ข่าวประชาสัมพันธ์14 ก.พ. 2563 10:30 น.
SHARE

องคมนตรีวางศิลาฤกษ์และลงเสาเอกโรงแรมเอส เรสซิเด้นท์ ศรีราชา ในเครือฟาติมาฯ ยึดทำเลใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและติดทะเล หวังรองรับการเกิดขึ้นของอีอีซี...

เมื่อเร็วๆ นี้ นายแสงชัย อภิชาติธนพัฒน์ ประธานกรรมการบริษัท ฟาติมา ดิเว็ลล๊อปเม็นท์ 2018 จำกัด ได้เชิญนายอรรถนิติ ดิษฐอำนาจ องคมนตรี มาเป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์และขึ้นเสาเอก โรงแรมเอส เรสซิเด้นท์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

นายแสงชัย กล่าวถึงรายละเอียดของโครงการว่า ได้ตระหนักถึงความสำคัญและมีความต้องการที่จะรองรับโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ตามนโยบายรัฐบาล เมื่อแล้วเสร็จจะช่วยรองรับนักธุรกิจต่างชาติ โดยฉพาะชาวญี่ปุ่นและจีน รวมทั้งนักธุรกิจชั้นนำต่างๆ ซึ่งโรงแรมนี้ เป็นอาคารสูง 25 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 185 ห้อง ที่จะเปิดให้บริการในทั้งรูปแบบของโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ เพื่อรองรับผู้ที่มาพักทั้งในระยะสั้นและในระยะยาว

โครงการนี้ มีจุดเด่นในด้านทำเลที่ตั้ง ซึ่งตั้งอยู่ติดทะเล มีเกาะลอยเป็นวิวฝั่งทะเล และตั้งอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของศรีราชา เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ศรีราชา (กำลังก่อสร้าง) โรงเรียนดาราสมุทร และโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา เป็นต้น นอกจากนี้ โครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องประชุม ฟิตเนส ห้องเด็กเล่น รวมทั้งบริการออนเซนและสปา ดังนั้น บริษัทเชื่อมั่นว่าโรงแรมจะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนการท่องเที่ยวในท้องถิ่นแก่ อ.ศรีราชา อีกด้วย ทั้งนี้ โครงการนี้มีกำหนดการก่อสร้างแล้วเสร็จ และพร้อมเปิดอย่างเป็นทางการในช่วงประมาณไตรมาสที่ 3 ของปี 2564

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมเอส เรสสิเด้นท์ ศรีราชาบริษัทฟาติมา ดีเว็ลล็อปเม็นท์ 2018 จำกัดแสงชัย อภิชาติธนพัฒน์ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกก่อสร้างโรงแรมเกาะลอยชลบุรีข่าวทั่วไป

Most Viewed