ข่าว
100 year

สาวเมาเหล้า นอนเปลือยกายที่โรงพักเชียงใหม่ ได้สติพูดอังกฤษปร๋อ คาดป่วย

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.พ. 2563 14:23 น.
SHARE

สาวเมาเหล้าหนัก นอนเปลือยกายคล้ายอาบแดดที่โรงพักเชียงใหม่ พลเมืองดีช่วยเหลือใส่เสื้อผ้า ได้สติโทรหาญาติพูดอังกฤษปร๋อ ตร.พบเป็นคนไข้โรงพยาบาลสวนปรุง

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 63 ตำรวจสภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากประชาชนที่มาติดต่อราชการ ว่า มีหญิงคนหนึ่งมานอนเปลือยกายคล้ายนอนอาบแดด อยู่ด้านข้างโรงพักด้านทิศตะวันตก ในเวลาต่อมา พ.ต.ท.สมคิด ภูสด ได้ลงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยพลเมืองดีได้เข้าไปช่วยใส่เสื้อผ้าให้กับผู้หญิงคนดังกล่าว โดยที่ตัวมีกลิ่นสุราหึ่งไปหมด เมื่อตื่นขึ้นก็ใช้มือทุบกับพื้นสาปแช่งผู้ชายคนหนึ่งเหมือนกับว่า ถูกผู้ชายทอดทิ้ง เจ้าหน้าที่จึงกล่อมให้สงบสติอารมณ์ และตรวจสอบหลักฐานในกระเป๋าสะพายพบบัตรประชาชน ทราบว่าเธอ อายุ 40 ปี มีภูมิลำเนาเดิมอยู่อำเภอดอยหลวง จังหวัดเชียงราย

เมื่อหญิงสาวเริ่มใจเย็น จึงให้ต่อสายโทรกลับไปหาญาติ ปรากฏว่าเจ้าตัวพูดแต่ภาษาอังกฤษ เมื่อได้สติดีแล้วทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสวนปรุง ตามที่มีบัตรประจำตัวคนไข้ของผู้หญิงรายนี้เพื่อไม่ให้มาสร้างปัญหาด้านนอกต่อไป

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่หญิงคนนี้จะมานอนเปลือยที่โรงพักนั้น สองแถวสีแดงไปพบหญิงคนดังกล่าว เดินเมาสุราอยู่ริมถนนย่านท่าแพ เกรงว่าจะถูกรถชน จึงได้พามาสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก แต่ปรากฏว่ากลับถอดเสื้อผ้า และนอนกลิ้งไปมาอยู่ข้างโรงพัก สร้างความแตกตื่นให้กับประชาชนที่มาติดต่องานราชการบนโรงพัก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นอนเปลือยกายเปลือยกายในโรงพักเมาเหล้าสภ.เมืองเชียงใหม่โรงพักเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้