ไม่พร้อมอย่าสั่ง หนุ่มแกร็บนั่งคอตก เจอลูกค้าสั่งพิซซ่าหลายถาดแล้วไม่เอา

ข่าว

  ไม่พร้อมอย่าสั่ง หนุ่มแกร็บนั่งคอตก เจอลูกค้าสั่งพิซซ่าหลายถาดแล้วไม่เอา

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ก.พ. 2563 15:25 น.

  หนุ่มแกร็บฟู้ดนั่งคอตก เครียดลูกค้าสั่งพิซซ่าหลายถาดแล้วไม่รับผิดชอบ โอดโปรดเห็นใจเงินสั่งสินค้าไม่ใช่น้อยๆ ซ้ำเงินเดือนก็ยังไม่ออก 

  เฟซบุ๊ก Nattapong Kaeophuang โพสต์ภาพหนุ่มแกร็บฟู้ดนั่งอยู่ข้างๆ พิซซ่าอีกหลายถาด ระบุข้อความว่า คือสั่งอาหารแล้วไม่รับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองสั่งจะสั่งทำไมครับ สงสารพวกผมเถอะเงินไม่ใช่น้อยๆ เป็นเครียดเลยดิไอ้อ้วน #ชีวิตครูฝึกสอน ที่ยังไม่ได้เงินเดือน ไม่ใช่ผมแต่เป็นคนในครอบครัว

  ต่อมาได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก โดยส่วนใหญ่รู้สึกเห็นใจพนักงานส่งอาหารที่ต้องมาเจอลูกค้าสั่งของแล้วไม่เอาสินค้าเช่นนี้

  โดยล่าสุด เจ้าของโพสต์ระบุเพิ่มเติมว่า ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ทุกท่านที่เป็นห่วงนะครับ ตอนนี้ทำเรื่องเคลมกับบริษัทไปแล้วรอเรื่องอนุมัติครับ ด้วยจรรยาบรรณ ของคนขับแกร็บ ผมไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลการติดต่อของลูกค้าและสถานที่การจัดส่งรวมไปถึงหมายเลขบัญชีตามความประสงค์ของพี่ๆน้องที่อยากช่วยเหลือได้ครับ ขอขอบคุณพี่น้องๆที่อยากช่วยนะครับ ตอนนี้รอเรื่องอนุมัติแล้วรับเงินคืนแต่ไม่รู้ว่าจะอีกนานไหม ขอขอบคุณจากใจจริงๆกับพี่ๆน้องๆที่เห็นใจนะครับ ขอบคุณมากๆ เลยครับ.


  (ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Nattapong Kaeophuang)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยกเลิกออเดอร์แกร็บฟู้ดสั่งอาหารออนไลน์Grab foodพิซซ่าสั่งอาหารข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 10:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์