เปิดโพสต์ "ทหารคลั่ง" อ้างยิง 3 ศพ ล้างแค้น นอกนั้นป้องกันตัว

ข่าว

  เปิดโพสต์ "ทหารคลั่ง" อ้างยิง 3 ศพ ล้างแค้น นอกนั้นป้องกันตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ก.พ. 2563 19:10 น.

  พบเฟซบุ๊ก "จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา" ทหารคลั่งกราดยิงชาวบ้าน ถ่ายเซลฟี่โชว์ขณะก่อเหตุ พร้อมโพสต์ข้อความสุดโหด

  จากกรณี เกิดเหตุทหารคลั่งยิงประชาชนเสียชีวิต โดยหนึ่งในนั้นเป็นผู้บังคับบัญชา ในหมู่บ้านถนนหัก กลางเมืองนครราชสีมา และมีผู้บาดเจ็บเป็นทหารเช่นกัน ตรวจพบผู้ก่อเหตุเป็นพลทหาร ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

  ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เผยว่า คนร้ายที่ก่อเหตุ ทราบชื่อ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ได้ใช้อาวุธปืนสงคราม กราดยิงผู้บริสุทธิ์ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย พร้อมทั้งใช้รถยนต์ฮัมวี่ สีเขียว (ทหาร) ในการก่อเหตุหลบหนี

  จากการตรวจสอบ เฟซบุ๊ก จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ได้โพสต์ภาพขณะก่อเหตุ ทั้งภาพถือปืน และภาพไฟไหม้ในห้างดัง โดยได้โพสต์ข้อความอีกว่า "ยังไงก็หนีความตายไม่พ้นทุกคน"

  ทั้งนี้ ซึ่งระหว่างทางมีการยิงเปิดทางเพื่อหลบหนี โดยล่าสุด ทางคนร้ายได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว อ้างว่า "ยิง 3 ศพ เพื่อล้างแค้น นอกนั้นป้องกันตัว"

  อย่างไรก็ตาม ขอแจ้งเตือนประชาชนในบริเวณดังกล่าว ออกจากพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมระมัดระวังตัว ไม่เข้าใกล้พื้นที่ที่มีการก่อเหตุ โดยขอความร่วมมือ ฟังคำสั่งจากเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ตรงนั้น โปรดอย่าเข้าไปมุงดูเด็ดขาด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กราดยิงโคราชทหารยิงประชาชนทหารยิงคนตายจักรพันธ์ ถมมาJakrapanth ThommaFacebook ทหารกราดยิงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 17:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์