ไลฟ์สไตล์
100 year

คุมหนุ่มซ้อมเมียฝากขัง แม่บอกแค่ผัวเมียทะเลาะกัน ทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2563 16:48 น.
SHARE

ตำรวจสกลนครคุมหนุ่มทำร้ายร่างกายเมียจนน่วมฝากขัง ถามแม่ฝ่ายชาย บอกแค่เรื่องผัวเมียทะเลาะกัน ทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือสาวคนหนึ่ง ที่อุ้มลูกหนี หลังจากถูกทำร้ายจนร่างกายมีรอยช้ำหลายจุด พร้อมกับพูดจาเหม่อลอย เป็นที่น่าเวทนา พร้อมข้อความระบุว่า ขอความเป็นธรรมให้กับพี่สาว เนื่องจากถูกสามีทำร้ายจนเสียสติ สำคัญสุดคือ หลานก็เพิ่งคลอด ตอนนี้ครอบครัวเดือดร้อนมาก แต่คนทำยังใช้ชีวิตได้ปกติ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งในคลิปเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามสอบถามหญิงสาวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่เธอจำอะไรไม่ได้ นอกจากชื่อของลูก 

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ตำรวจ ตามตัวสามีมาสอบ อ้างทะเลาะกันแบบนี้ประจำ แต่ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอะไรมากมาย ยังเลี้ยงลูกอยู่ด้วยกันที่บ้าน เนื่องจากตนเครียดเรื่องหนี้สิน ที่มีอยู่จำนวน 6-7 ล้านบาท ถ้าเรื่องตี ยอมรับว่าผิดจริง แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรอย่างอื่น

ต่อมา วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ความคืบหน้า พ.ต.อ.สุนันท์ สร้อยสุด ผกก. สภ.พังโคน เปิดเผยว่า ทางพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลแล้ว ส่วนการขอประกันตัว เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา ซึ่งเป็นดุลยพินิจของศาล ซึ่งมีการแจ้ง 3 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส กักขังหน่วงเหนี่ยวให้สูญเสียอิสรภาพ และเสพยาเสพติด โดยแพทย์ตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วง ในส่วนข้อหาอื่นๆ จะได้รอสอบปากคำผู้เสียหายอีกครั้งหนึ่ง 

ส่วนเรื่องที่ครอบครัวกลัวว่าผู้ต้องหาจะตามไปทำร้ายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดกำลังไปดูแลผู้เสียหายแล้ว

จากนั้นผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบแม่ของผู้ต้องหา วัย 81 ปี โดยแม่บอกว่า นักข่าวทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ แค่ผัวเมียทะเลาะกันแค่นั้น และเมื่อสอบถามถึงพฤติกรรมของลูกชายตอนเป็นเด็กว่ามีพฤติกรรมรุนแรงหรือไม่ แม่บอกว่า ลูกชายเป็นคนใจดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวซ้อมเมียอุ้มลูกหนีฝากขังหนุ่มซ้อมเมียสกลนครทำร้ายเมียความรุนแรงในครอบครัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 21:01 น.