ตร.เรียกตัว "เวสป้าหัวร้อน" ทำร้ายหนุ่มส่งอาหาร เดือดกลางเชียงใหม่

ข่าว

  ตร.เรียกตัว "เวสป้าหัวร้อน" ทำร้ายหนุ่มส่งอาหาร เดือดกลางเชียงใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2563 13:48 น.

  ตำรวจเรียกตัว เวสป้าหัวร้อน กระชากหมวกกันน็อกหนุ่มพนักงานส่งอาหารกลางเมืองเชียงใหม่ คาดปมชนป้ายทะเบียนรถ

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยคลิป ชายคนหนึ่งท่าทางคล้ายจะพุ่งเข้ามาทำร้ายพนักงานส่งอาหาร จากนั้นได้มีพลเมืองดีเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกัน ต่อมาได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น

  โดยอ้างว่า คู่กรณีของพนักงานส่งอาหารนั้น เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยก ได้เบรกกะทันหันและไม่เปิดไฟเลี้ยว ทำให้พนักงานส่งอาหารที่ตามมาติดๆ เบรกไม่ทัน พุ่งชนป้ายทะเบียน ฝ่ายคู่กรณีจึงไม่พอใจลงมาต่อว่าพร้อมกับทำร้ายร่างกายหนุ่มส่งอาหาร ทั้งๆ ที่ได้ยกมือไหว้ก็แล้วขอโทษก็แล้ว

  ล่าสุด 6 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาทางฝ่ายของผู้เสียหายคือ นายนพเก้า ไผทพิเชษฐ์ อายุ 23 ปี ซึ่งปรากฏในคลิปในชุดพนักงานส่งอาหารได้เดินทางมาให้ปากคำกับทางพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ ในเรื่องราวที่เกิดขึ้น

  ทั้งนี้ นายนพเก้า ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยอ้างว่า ตนเองได้เดินทางไปส่งออเดอร์อาหารตามปกติ โดยรับอาหารมาจากทางย่านสันติธรรม จากนั้นก็ขับมาทาง ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง และเลี้ยวซ้ายเข้ามาทาง ถ.เจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน

  และเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณทางแยก ก็เจอคู่กรณีขับรถมาประชิดพร้อมกับบอกว่าตนนั้นได้ขับรถปาดหน้า จากนั้นคู่กรณีก็ได้เบรกกะทันหัน ตนซึ่งขับตามมาก็เบรกไม่ทันทำให้รถเฉี่ยวกัน และทางคู่กรณีก็ไม่พอใจและลงมาทำร้ายร่างกายตามคลิป 

  จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เชิญตัวผู้เสียหายเข้าไปสอบปากคำ

  ด้าน นายวุฒิชัย ไผทพิเชษฐ์ อายุ 27 ปี พี่ชายของผู้เสียหายซึ่งเดินทางมาให้กำลังใจน้องชาย อ้างว่า หลังจากเกิดเรื่องนั้นน้องชายของตนรู้สึกเสียขวัญและหวาดกลัวใจสั่นอยู่ตลอด เพราะไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นและทางคู่กรณีที่ขับรถจักรยานยนต์เวสป้าก็กระทำเกินไป น้องชายของตนยกมือไหว้ขอโทษแล้วก็ยังลงมือทำร้ายร่างกาย จนหมวกกันน็อกพัง รวมไปถึงกระเป๋าสำหรับใส่ของส่งก็พัง รถที่น้องชายใช้วิ่งส่งของหาของนั้นก็ได้รับความเสียหายในบางส่วน ซึ่งตนก็อยากที่จะให้คู่กรณีเข้ามารับผิดชอบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

  อย่างไรก็ตาม ทางคู่กรณีที่ก่อเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นกำลังอยู่ในระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทวงหนี้โหดตบจิกหัวไม่ยั้ง-ประจานซ้ำ
   12:47

   ทวงหนี้โหดตบจิกหัวไม่ยั้ง-ประจานซ้ำ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์