ฝนตกถนนลื่น หนุ่มขับกระบะแตะเบรกเสียหลัก พุ่งชนร้านอาหารตามสั่งริมถนน

ข่าว

  ฝนตกถนนลื่น หนุ่มขับกระบะแตะเบรกเสียหลัก พุ่งชนร้านอาหารตามสั่งริมถนน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2563 13:40 น.

  ฝนตกถนนลื่น หนุ่มสงขลาขับกระบะแตะเบรกเสียหลัก พุ่งชนร้านอาหารตามสั่งริมถนน โชคดีไร้คนเจ็บ

  เมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 ก.พ. 63 พ.ต.ต.อดุลย์ จันทรวงศ์กุล ร้อยเวรสภ.เมืองสงขลา ได้รับแจ้งว่า มีถกระบะเสียหลักพุ่งเข้าไปในร้านอาหารตามสั่งข้างทาง จากการตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายเรียบคลองวง หลังโรงพยาบาลสงขลา 

  ทั้งนี้ พบรถกระบะวีโก้ ทะเบียน ผท 6476 สงขลา เข้าไปอยู่ภายในร้านขายอาหารตามสั่งที่อยู่ริมถนน ของนางณิชกานต์ บุปผา ซึ่งกำลังเตรียมของที่จะขายอยู่ภายในร้าน โดยที่รถชนข้าวของภายในร้านได้รับความเสียหาย แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากเป็นช่วงที่ทางร้านยังไม่เปิดให้บริการ

  นายภานุชิต บุญเรือง คนขับให้การว่า ได้ขับรถออกจากบ้านพักที่ อ.สะเดา เพื่อจะมาเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาลสงขลา โดยในช่วงเช้ามีฝนตกเล็กน้อยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งจึงชะลอความเร็ว และได้แตะเบรกทำให้รถเสียหลักหมุนหลายรอบก่อนที่จะพุ่งเข้าไปในร้าน

  เบื้องต้นอุบัติเหตุดังกล่าวน่าจะเกิดมาจากในพื้นที่อำเมืองสงขลาเพิ่งจะมีฝนตกลงมาในช่วงเช้าของวันนี้หลังจากที่ไม่ตกมาเป็นเวลานาน จึงทำให้ถนนลื่น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของสนามแข่ง เครียด เบิร์ด วันว่างๆ ทำเสียชื่อ
   03:02

   เจ้าของสนามแข่ง เครียด เบิร์ด วันว่างๆ ทำเสียชื่อ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์