ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สะเทือนใจ พบศพทารกเพศชาย อายุครรภ์ 5 เดือน ติดในโถส้วม ตร.เร่งตามหาแม่

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.พ. 2563 16:09 น.
  SHARE

  สะเทือนใจ หลังพนักงานปั๊มน้ำมัน พบศพทารกเพศชาย อายุครรภ์ 5 เดือน ติดอยู่ในโถส้วมห้องน้ำหญิงในสมุทรปราการ ตร.เร่งตามหาแม่

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 ก.พ.2563 ร.ต.อ.สหรัฐ เทียมไชย รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากพนักงานทำความสะอาดปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งว่า พบศพทารกถูกทิ้งอยู่ในโถส้วม

  จากการตรวจสอบภายในห้องน้ำหญิงห้องที่ 1 ภายในโถส้วมพบศพเด็กทารก ถูกยัดอยู่ในโถส้วม ยังมีสายรกและรกเด็กอยู่ครบ และยังมีเลือดเต็มโถส้วม เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ต้องใช้อุปกรณ์มานำโถส้วมออกมาทุบด้านนอก เนื่องจากตัวเด็กติดอยู่ในช่องโถส้วมเอาออกไม่ได้

  ทั้งนี้ ศพที่พบเป็นเด็กเพศชาย อายุในครรภ์ ประมาณ 5 เดือน ความยาว 28 เซนติเมตร สภาพแขนขาอวัยวะครบทุกอย่าง และที่สะดือยังมีสายรกติดอยู่ พร้อมก้อนรกทั้งหมด คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง และตรวจสอบภายในห้องน้ำพบกระดาษชำระเปื้อนเลือดถูกทิ้งอยู่ในถังขยะภายในห้องน้ำ

  พนักงานทำความสะอาด เล่าว่า เมื่อตอนเช้าตนได้เข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามปกติ โดยห้องน้ำหญิง ห้องที่ 1 โถส้วมถูกปิดฝาไว้ ตนจึงเปิดออกเพื่อทำความสะอาด ก็พบมีเลือดกองอยู่ในโถส้วม และก้อนเนื้ออะไรสักอย่าง จึงนำเหล็กมาเขี่ยดู ปรากฏว่าพบสายรกเด็ก และศพเด็กอยู่ในโถส้วม จึงรีบบอกผู้จัดการปั๊มน้ำมัน และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

  เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุอาจจะแท้งลูกขณะเข้าห้องน้ำ จึงปล่อยศพทารกทิ้งไว้และหลบหนีไป จึงได้มอบศพทารกให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ตรวจพิสูจน์โรงพยาบาลบางพลี พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามแม่ใจยักษ์มาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศพทารกศพทารกในห้องน้ำแท้งลูกปั๊มน้ำมันข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้