ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าของหอสุดช้ำ สาวสวยทำห้องเละ ทิ้งกางเกงใน ม้วนเป็นเลข 8 ให้ดูต่างหน้า

ไทยรัฐออนไลน์5 ก.พ. 2563 15:02 น.
SHARE

เจ้าของหอที่อุดรธานีสุดช้ำ สาวสวยย้ายออก ทำห้องเละ ทิ้งกางเกงในม้วนเป็นเลข 8 ให้ดูต่างหน้า แชตมาขอโทษ อ้างป่วย คุมตัวเองไม่ได้

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าของหอพัก ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี โพสต์ภาพของห้องพัก ซึ่งหญิงสาวหน้าตาดีมาเช่าไว้ ซึ่งหลังจากเลิกเช่า และย้ายของออกไป ทางเจ้าของได้เข้าไปตรวจความเรียบร้อย แต่ก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่า ห้องสกปรกมาก นอกจากนี้ ยังพบกางเกงในที่ถอดไว้ สภาพม้วนเป็นเลข 8 วางทิ้งไว้ข้างชักโครกในห้องน้ำ จึงได้ถ่ายภาพสภาพห้องทั้งหมดไว้ 

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม นายเอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี เจ้าของหอพัก ผู้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก เล่าว่า หญิงสาวคนนี้มาแจ้งจะย้ายออกวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 แต่พอถึงเวลา ก็ไม่มาขนของ บ่ายเบี่ยงไปเรื่อย จนวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 เขาบอกว่าจะมาขนของออก จนถึงเย็นก็ยังไม่มาอีก จึงติดต่อไป แต่เขาบอกว่า ขอออกวันที่ 3 กุมภาพันธ์ อีก ซึ่งเราจะต้องให้เขาคืนห้อง เพื่อเคลียร์ห้องตามกฎของหอพักทั่วไป

ซึ่งก่อนหน้า ตนบอกกับเขาไปว่า ถ้าเราไม่สะดวก จะเข้าไปเก็บของให้ แล้วค่อยมาเอาของ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวจะเข้ามาเอาเอง จากนั้น 10 นาที เขาก็มาที่หอพัก แล้วมาทักตนว่า มาถึงแล้วนะคะ แล้วก็ขอถุงดำ 2 ใบ เพื่อที่จะเอาไปเก็บของ แต่หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที เขาเดินลงมาจากห้อง ลากกระเป๋าเดินทางใบเล็กๆ 1 ใบ เดินผ่านไป โดยมีรถมารอรับ จากนั้นก็ขับออกไปเลย ก่อนที่จะแชตกลับมาบอกตนว่า ของที่เหลือให้แม่บ้านเก็บทิ้งได้เลย จากนั้นตนจึงขึ้นไปดูที่ห้องพัก ก็เห็นสภาพห้องตามที่โพสต์ลงเฟซบุ๊กเลย 

นายเอ เล่าต่อว่า จากนั้นตนก็รีบโทรศัพท์หาน้องเขาทันที ถามว่าทำไมไม่มาเคลียร์ในห้อง ไม่มาเก็บให้เรียบร้อย หรือว่ามาเคลียร์ค่าน้ำค่าไฟ ซึ่งเขาให้เหตุผลว่าเขาเหนื่อย ขอเป็นวันหลังได้ไหม ซึ่งก่อนหน้าเขาก็ขอเลื่อนมาตลอด ด้วยเหตุผลอะไรไม่ทราบ ซึ่งตอนที่ตนเข้าไปเห็นสภาพห้องแล้ว ตอนนั้นรู้สึกอึ้งไปพักหนึ่ง พูดไม่ออก แอบน้ำตาซึม มันหนักจริงๆ ในห้องทั้งเหม็น ทั้งรก ตนกับแฟนก็ช่วยกันเก็บ เพราะเกรงใจแม่บ้าน ที่เขาต้องมาทำความสะอาด มันสกปรกมากจนอาย ไม่กล้าให้เขามาเก็บ

โดยตนเริ่มเข้าไปเก็บของที่ห้องน้ำก่อน เพราะคิดว่าห้องน้ำ น่าจะมีของน้อยที่สุด เก็บได้ง่ายสุด เมื่อเข้าไปดูในห้องน้ำ เห็นมีของวางข้างชักโครก จึงเอาไม้เขี่ยมาดู ก็พบว่าเป็นกางเกง ในสภาพม้วนเป็นเลข 8 ที่โพสต์ลงโซเชียล เพราะอยากให้เห็นว่า สิ่งที่เขาทำมันไม่ถูกต้อง ตั้งแต่เขาย้ายเข้ามาอยู่ที่หอ เดือนกันยายน 2562 ก็มีปัญหาเรื่องค่าเช่ามาตลอด แต่เราก็อะลุ่มอล่วยให้ เพราะเข้าใจคนทำงานกลางคืน

อย่างไรก็ตาม นายเอ บอกว่า หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ผู้หญิงคนนั้นก็ใช้เฟซบุ๊กคนอื่นแชตเข้ามาขอโทษ บอกว่าผิดไปแล้ว และไม่เคยอยู่หอพักมาก่อน อีกทั้งยังอ้างว่าป่วย ควบคุมตัวเองไม่ได้ ทำให้ตนอึ้ง เพราะป่วย กับสกปรก มันคนละเรื่องกัน ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น ตนไม่ได้อยากจะเอาเรื่องอะไร แต่หากเขาไปอยู่ที่อื่น แล้วทำแบบนี้อีก อาจจะมีปัญหาได้ ก็อยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้เช่า และเจ้าของห้องเช่ารายอื่นๆ ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องสกปรกห้องเช่าสกปรกหอพักสกปรกทำห้องสกปรกอุดรธานีสาวสวยป่วยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 16:07 น.