ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เด็กหญิง ม.3 กระโดดอาคารเรียนชั้น 4 กระแทกพื้นขาหัก บาดเจ็บสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.พ. 2563 14:25 น.
  SHARE

  เด็กนักเรียนหญิง ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งกลางเมืองสุราษฎร์ธานี กระโดดอาคารเรียนชั้น 4 กระแทกพื้น จนขาหักผิดรูป ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ตำรวจยังไม่สรุปว่าเด็กมีปัญหาเรื่องอะไร

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 5 ก.พ. 2563 พ.ต.ต.วีรชาติ สีห์รา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีเด็กนักเรียนหญิง กระโดดจากชั้น 4 ของอาคารเรียน ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ศิริชัย สุขสาตต์ ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่สายตรวจ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

  ส่วนที่เกิดเหตุ พบเป็นอาคารเรียน 4 ชั้น ทางด้านหลังอาคารพบรอยเลือดเล็กน้อย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ครูและเจ้าหน้าที่ได้เร่งนำส่ง รพ.ทักษิณ มีอาการสาหัส ขาผิดรูปทั้งสองข้าง ทราบชื่อ ด.ญ. นุ่น (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3/4 ของโรงเรียนดังกล่าว

  พ.ต.อ.ศิริชัย กล่าวว่า จากการสอบถามครูและเพื่อนๆ ทราบว่าช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงที่เปลี่ยนคาบเรียนพอดี ด.ญ.นุ่น ได้เปิดหน้าต่างกระจกของห้องเรียนชั้น 4 แล้วนำเก้าอี้ออกมาวางนอกระเบียง ก่อนที่จะปีนหน้าต่างออกมายืนที่เก้าอี้และได้กระโดดลงมากระแทกพื้นจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นทางครูได้ประสานทางผู้ปกครองเด็กให้รับทราบแล้ว

  ส่วนอาการของเด็ก ขณะนี้ทางแพทย์ต้องผ่าตัดอย่างเร่งด่วน ทั้งนี้เบื้องต้นทางโรงเรียนจะเป็นผู้รับผิดชอบในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการรักษาทั้งหมด ส่วนสาเหตุยังไม่แน่ชัดว่า เด็กมีปัญหาหรือเครียดเรื่องอะไร และจะได้เชิญผู้ปกครองเข้าให้รายละเอียดถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระโดดตึกเด็กโดดตึกกระโดดอาคารเรียนเด็ก ม.3สุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้