วิจารณ์แซ่ด ผู้ช่วย ผญบ. โพสต์ชุดว่ายน้ำ เจ้าตัวงงภาพหลุด จ่อฟ้องทำอับอาย

ข่าว

  วิจารณ์แซ่ด ผู้ช่วย ผญบ. โพสต์ชุดว่ายน้ำ เจ้าตัวงงภาพหลุด จ่อฟ้องทำอับอาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.พ. 2563 12:52 น.

  โลกโซเชียลวิจารณ์แซ่ด ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสาว เซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ เจ้าตัวงงภาพหลุด บอกเป็นการโพสต์ในกลุ่มปิด จ่อฟ้องเพจ ทำอับอาย

  จากกรณีโลกโซเชียล มีการแชร์ภาพของสาวรายหนึ่ง แต่งกายด้วยชุดข้าราชการสีกากี และภาพหญิงสาวคนเดียวกัน โพสต์รูปตัวเองในชุดว่ายน้ำ ซึ่งต่อมาทราบว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ใน จ.อ่างทอง ซึ่งหลังจากที่รูปถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมากว่า เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม 

  จากการสอบถาม นางสาวปัทมา นวมจิตย์ กำนันตำบลชะไว ทราบว่า มีคนมาสอบถาม และแจ้งพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของหญิงสาวในภาพ ที่ผ่านมา นายอรรถชล ทรัพย์ทวี นายอำเภอไชโย ย้ำอยู่เสมอว่า เป็นผู้นำชุมชนควรปฏิบัติตัวเป็นแบบอย่างที่ดี ซึ่งจะได้เรียกผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรายนี้มาตักเตือน พร้อมรายงานให้นายอำเภอทราบถึงพฤติกรรมต่อไป

  เบื้องต้น นายอำเภอไชโย ทราบเรื่องจากกำนันตำบลชะไวแล้ว แต่เห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวกับทางราชการ เนื่องจากผู้โพสต์ไม่ได้แต่งชุดข้าราชการนำไปโพสต์ให้เสื่อมเสีย เพียงแต่ใส่ชุดว่ายน้ำ ซึ่งประชาชนทั่วไปก็ใส่กัน แต่ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนและภาคทัณฑ์ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรายนี้ไว้ก่อน

  ด้านผู้ช่วยใหญ่บ้าน เจ้าของภาพหวิว เปิดเผยว่า เตรียมเดินทางเข้าแจ้งความเอาเรื่องให้ถึงที่สุด กับทางผู้ที่นำรูปส่วนตัวของตนเองไปเผยแพร่ ซึ่งภาพชุดว่ายน้ำนั้น เป็นชุดที่ซื้อมา เพื่อเตรียมไปเที่ยวทะเล และได้ลองสวมใส่ พร้อมได้ถ่ายเล่นกับทางญาติพี่น้อง ต่อมาได้นำภาพไปโพสต์ในกลุ่มของตนเอง ซึ่งไม่ได้เปิดเป็นสาธารณะ แต่ไม่ทราบว่า บางสำนักข่าว และอีกหลายเพจ นำภาพมาจากไหน อีกทั้งนำไปเผยแพร่ต่อ ทั้งๆ ที่ไม่ได้ถามตนเอง ทำให้ตนได้รับความเสียหายอับอาย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านอ่างทองชุดว่ายน้ำดำเนินคดีข้าราชการข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 09:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์