2 สาวรุ่นใหญ่ตบเด็กหญิงวัย 14 บอกลงมือเพราะหึงหวง หลังแชตมาคุยกับผัว

ข่าว

2 สาวรุ่นใหญ่ตบเด็กหญิงวัย 14 บอกลงมือเพราะหึงหวง หลังแชตมาคุยกับผัว

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2563 18:54 น.

2 สองสาวมือตบเด็กสาววัย 14 ปี รุดมอบตัวเพราะไม่พอใจหึงหวง แชตมาคุยกับแฟนตัวเอง หลังก่อเหตุสำนึกผิดอยากเอ่ยขอโทษที่พลั้งมือทำไป

จากกรณีสาวใหญ่วัย 40 ที่พิษณุโลก ออกโรงแทนเพื่อน ตบตี ด.ญ.วัย 14 หลังผัวเพื่อนแชตคุยเชิงชู้สาว ขณะที่เด็กบอกคุยไม่ได้คิดอะไร เพราะตัวเองมีแฟนอยู่แล้ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (สาวใหญ่วัย 40 ออกโรงแทน ตบตี ด.ญ.วัย 14 หลังผัวเพื่อนแชตคุยเชิงชู้สาว)

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็น วันที่ 4 ก.พ. 63 นางวรรณิกา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี พร้อมด้วย นางสาวสุกัญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ที่ปรากฏอยู่ในคลิปรุมตบเด็กหญิงแพร (นามสมมติ) อายุ 14 ปี รับสารภาพว่า ทำเพราะเกิดจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากเด็กหญิงแพร ได้แอบพูดคุยกับแฟนหนุ่มของนางสาวสุกัญญา ทางเฟซบุ๊ก สร้างความไม่พอใจให้เป็นอย่างมาก

จากนั้นก็ให้รุ่นน้องลวงคู่กรณีมาพูดคุยเคลียร์ปัญหาหัวใจที่สระว่ายน้ำ ก่อนจะมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงมากขึ้น จนอดใจไว้ไม่อยู่ จากนั้น นางวรรณิกา เดินปรี่เข้าไปกระชากศีรษะพร้อมตบตีหลายครั้ง ขณะเดียวกัน นางสาวสุกัญญา ก็กระชากตัวไปตบซ้ำ และใช้เท้าเตะใบหน้าและด้านหลัง ถึงแม้เด็กสาวคู่กรณีจะอ้อนวอนกราบไหว้ขอร้องให้หยุดทำร้าย สุดท้ายก็บังคับให้ก้มกราบเท้าขอโทษก่อนจะแยกย้ายกันไป

โดยคลิปนั้นมีเพื่อนถ่ายไว้แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร ก่อนส่งต่อไปให้เด็กสาวคู่กรณี จนมีการนำไปโพสต์เผยแพร่เป็นข่าวครึกโครมในที่สุด ซึ่งหลังเกิดเหตุพวกตนยอมรับว่ารู้สึกสำนึกผิด อยากขอโทษตั้งแต่วันแรก แต่สุดท้ายก็มาเป็นข่าวดังจนเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันให้มามอบตัวเพื่อรับผิดตามกฎหมาย และพร้อมจะเจรจากับคู่กรณีเพื่อปรับความเข้าใจกันและขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหาทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุทำให้เกิดอันตรายแก่กาย หรือจิตใจของผู้อื่น

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กองทัพงูเห่าบุกบ้าน ทุบตาย14ตัว
05:47

กองทัพงูเห่าบุกบ้าน ทุบตาย14ตัว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์