อาลัย "กอล์ฟ ธนภัทร" นักแสดงหนังวาย ป่วยมะเร็งใต้ผิวหนังเสียชีวิต

ข่าว

อาลัย "กอล์ฟ ธนภัทร" นักแสดงหนังวาย ป่วยมะเร็งใต้ผิวหนังเสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2563 11:16 น.

อาลัย "กอล์ฟ ธนภัทร" นักแสดงนำในภาพยนตร์วาย "Timeline เพราะรักไม่สิ้นสุด" โดนถังไอติมกระแทกจนขาบวมช้ำ สุดท้ายตรวจพบเป็นมะเร็งใต้ผิวหนังระยะสุดท้าย ก่อนเสียชีวิต

จากข่าวการเสียชีวิตของ นายธนภัทร พริ้งตระกูล หรือ กอล์ฟ นักแสดงนำในภาพยนตร์วาย "Timeline เพราะรักไม่สิ้นสุด" เนื่องจากป่วยเป็นมะเร็งใต้ผิวหนังระยะสุดท้าย สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและเพื่อนสนิทอย่างมากนั้น

วันที่ 4 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายว่า จากการสำรวจเฟซบุ๊กส่วนตัวของ "กอล์ฟ ธนภัทร" พบว่าเมื่อวันที่ 31 ต.ค.62 เจ้าตัวได้โพสต์ภาพขาข้างซ้ายมีรอยช้ำ ระบุข้อความว่า ขาบวม เยื่อหุ้มกล้ามเนื้ออักเสบ ถังไอติมกระแทกขาแล้วคิดว่ามันจะหายเอง สุดท้ายไม่ไปหาหมอช้ำหนักมาก ถึงกับต้องพักงาน เก็บเงินไว้นะครับ โชคดีที่ผมเป็นคนทำงานหนัก ยังพอมีกินใช้จ่ายเวลาช่วงที่พักงาน มันทำให้รู้ว่า ไม่มีอะไรแน่นอนนะ ดูแลสุขภาพกันด้วย อย่าประมาท

กระทั่งต่อมาเมื่อวันที่ 6 พ.ย.62 กอล์ฟ ธนภัทร ได้เข้าเอกซเรย์และแอดมิทที่โรงพยาบาล โดยโพสต์ข้อความอีกว่า ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยต้องมานั่งวีลแชร์ มีคนคอยเข็นให้ นี่ร้องไห้น้ำตาไหล เดินได้ แต่ถ้ายิ่งเดินขายิ่งอักเสบยิ่งบวม ไม่มีไรแน่นอนจริงๆ ร้องไห้ตอนคนเข็นให้เลย

อย่างไรก็ตามต่อมา หมอได้ตัดชิ้นเนื้อที่แผลและตัดต่อมน้ำเหลืองที่ขาหนีบไปตรวจ จึงพบว่าเป็นมะเร็งใต้ผิวหนัง ก่อนจะเสียชีวิตในวันที่ 31 ม.ค.63.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์