ไลฟ์สไตล์
100 year

อาลัย "กอล์ฟ ธนภัทร" นักแสดงหนังวาย ป่วยมะเร็งใต้ผิวหนังเสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2563 11:16 น.
SHARE

อาลัย "กอล์ฟ ธนภัทร" นักแสดงนำในภาพยนตร์วาย "Timeline เพราะรักไม่สิ้นสุด" โดนถังไอติมกระแทกจนขาบวมช้ำ สุดท้ายตรวจพบเป็นมะเร็งใต้ผิวหนังระยะสุดท้าย ก่อนเสียชีวิต

จากข่าวการเสียชีวิตของ นายธนภัทร พริ้งตระกูล หรือ กอล์ฟ นักแสดงนำในภาพยนตร์วาย "Timeline เพราะรักไม่สิ้นสุด" เนื่องจากป่วยเป็นมะเร็งใต้ผิวหนังระยะสุดท้าย สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและเพื่อนสนิทอย่างมากนั้น

ข่าวแนะนำ

วันที่ 4 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายว่า จากการสำรวจเฟซบุ๊กส่วนตัวของ "กอล์ฟ ธนภัทร" พบว่าเมื่อวันที่ 31 ต.ค.62 เจ้าตัวได้โพสต์ภาพขาข้างซ้ายมีรอยช้ำ ระบุข้อความว่า ขาบวม เยื่อหุ้มกล้ามเนื้ออักเสบ ถังไอติมกระแทกขาแล้วคิดว่ามันจะหายเอง สุดท้ายไม่ไปหาหมอช้ำหนักมาก ถึงกับต้องพักงาน เก็บเงินไว้นะครับ โชคดีที่ผมเป็นคนทำงานหนัก ยังพอมีกินใช้จ่ายเวลาช่วงที่พักงาน มันทำให้รู้ว่า ไม่มีอะไรแน่นอนนะ ดูแลสุขภาพกันด้วย อย่าประมาท

กระทั่งต่อมาเมื่อวันที่ 6 พ.ย.62 กอล์ฟ ธนภัทร ได้เข้าเอกซเรย์และแอดมิทที่โรงพยาบาล โดยโพสต์ข้อความอีกว่า ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยต้องมานั่งวีลแชร์ มีคนคอยเข็นให้ นี่ร้องไห้น้ำตาไหล เดินได้ แต่ถ้ายิ่งเดินขายิ่งอักเสบยิ่งบวม ไม่มีไรแน่นอนจริงๆ ร้องไห้ตอนคนเข็นให้เลย

อย่างไรก็ตามต่อมา หมอได้ตัดชิ้นเนื้อที่แผลและตัดต่อมน้ำเหลืองที่ขาหนีบไปตรวจ จึงพบว่าเป็นมะเร็งใต้ผิวหนัง ก่อนจะเสียชีวิตในวันที่ 31 ม.ค.63.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟ ธนภัทรมะเร็งใต้ผิวหนังภาพยนตร์วายมะเร็งป่วยมะเร็งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 16:06 น.